John Terry lo hết tương lai ở Chelsea nếu tiếp tục bị Mourinho gạt bỏ hôm nay

-Chủ nhật, ngày 23/08/2015 18:28 GMT+7

Trung vệ kỳ cựu của Chelsea lo ngại không còn được đá chính ở Stamford Bridge nếu bị Jose Mourinho gạt khỏi đội hình chính thức trong chuyến làm khách của West Brom tối nay.

 


Terry liệu có được đá chính trước West Brom?

Trong trận thua tan nát trước Man City ở vòng 2 thì Terry là một trong những điểm yếu ở hàng thủ Chelsea khi anh tỏ ra chậm chạp. Sau giờ nghỉ Mourinho đã thay anh ra và ông giải thích là vì lí do chiến thuật.

Cụ thể hơn nữa là ông tung Zouma vào vì Zouma là hậu vệ Chelsea có tốc độ tốt nhất hiện nay. Các nguồn tin thân cận với The Blues cho biết Terry không hề tỏ ra bối rối khi bị thay ra giữa chừng, điều Mourinho chưa từng làm với anh trước đó.

Nhưng mọi chuyện có thể sẽ khác đi rất nhiều nếu trung vệ kỳ cựu này bị gạt khỏi đội hình xuất phát của The Blues trong chuyến làm khách của West Brom. Nếu hôm nay phải ngồi dự bị, Terry lo ngại từ nay anh mất suất trong đội hình xuất phát.

Nhưng không cần phải đợi đến trận gặp Man City, đã có những dấu hiệu cho thấy Mourinho lo ngại về tuổi tác của Terry khi ông kiên trì theo đuổi Jones Stones của Everton. Chelsea đã đưa ra đến 3 đề nghị nhưng đều bị Everton từ chối. Mặc dù vậy họ vẫn không bỏ cuộc và dự kiến sẽ gửi đến Everton đề nghị thứ 4 trị giá 34 triệu bảng cho John Stones trong ít ngày tới đây.

Ngoài ra, Mourinho cũng đã tìm hiểu khả năng chiêu mộ Raphael Varane từ Real Madrid nếu vụ Stones bất thành. Chính Mourinho là người đã đem Varane từ Lens về Madrid trong thời gian ông cầm quân ở đây.

HT
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive