Jon Snow chỉ còn là xác chết trong ‘Trò chơi vương quyền 6’

-Chủ nhật, ngày 03/04/2016 11:30 GMT+7

người thủ vai Jon Snow trong Trò chơi vương quyền khẳng định nhân vật này sẽ xuất hiện, tuy nhiên, dưới hình hài một xác chết.

Tại phần 5, hình ảnh Jon Snow bị đâm và nằm dài trên tuyết ở cuối phần 5 Trò chơi vương quyền sau khi bị một đồng đội trong lực lượng Night's Watch dùng dao đâm, vì cho rằng anh có hành vi phản bội trong trận chiến Hardhome kinh điển. Từ sau đó, người ta băn khoăn không biết nhân vật do nam diễn viên Kit Harington thủ diễn có trở lại với bộ phim nữa hay không. Rất nhiều giả thuyết đã được người hậm mộ, các ngôi sao, thậm chí hoàng gia đưa ra.

 


Nhân vật Jon Snow. Ảnh: Independent

“Tất cả mọi người đều hỏi tôi. Khi tôi và em trai được mời tới Wimbledon dự tiệc do một nhân vật hoàng tộc tổ chức. Chúng tôi không biết nhân vật đó là ai. Hóa ra đó là Nữ công tước xứ Cornwall. Chúng tôi ngồi với bà và bà đã nghiêng mình qua bàn rồi nói: "Anh có chết không?" Tôi không nói dối chút nào”, Harington nhớ lại.

Phần lớn mọi người đều hi vọng Jon Snow sẽ tiếp tục sống hoặc được hồi sinh. Harington từng dập tắt hi vọng này khi khẳng định nhân vật anh diễn đã chết.

 


Poster Trò chơi vương quyền phần 6

Khi được hỏi tại sao anh vẫn tới quay phim ở Belfast nếu như nhân vật của mình đã chết, Harington đáp: “Tôi sẽ đóng làm xác chết. Tôi có tới trường phim trong thời gian ngắn khoảng một hay hai tháng. Tin đã đồn thổi hơi quá”.

Người dẫn chương trình đã trêu: “Vâng, chỉ nằm chết thôi mà anh phải tới trường phim những một vài tháng…”

Harington trả lời: “Tôi không thể nói cho anh biết có bao nhiêu tập tôi nằm chết nhưng đủ nhiều để tôi phải có mặt ở đó một thời gian. Khi phim ra mắt, các bạn sẽ thấy tôi đã luôn nói thật về việc này”.

Trò chơi vương quyền phần 6 sẽ trở lại với khán giả trong ít ngày nữa.

Giả Bình (Tổng hợp)

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive