Juan Mata lo ngại khi De Gea… quá xuất sắc

-Thứ bảy, ngày 12/03/2016 06:28 GMT+7

Juan Mata cho rằng De Gea càng thi đấu xuất sắc trong khung gỗ thì đấy là điều đáng lo ngại cho Man United.

Juan Mata đã ca ngợi màn trình diễn của De Gea trong trận thua 0-2 của Man United trước Liverpool ở lượt đi vòng 1/8 Europa League mùa này. Song tiền vệ người Tây Ban Nha cho rằng De Gea càng xuất sắc trong các pha cứu thua thì đấy là dấu hiệu cho thấy Man United đã chơi tệ, khi để đối thủ có nhiều cơ hội dứt điểm.

 


De Gea thi đấu xuất sắc nhưng không thể ngăn được thất bại của Man United trước Liverpool

“De Gea đã luôn thi đấu rất tốt. Nhưng đấy không phải là dấu hiệu tốt với chúng tôi. Bởi vì như vậy có nghĩa là Liverpool có nhiều cơ hội ghi bàn”, Mata phát biểu trên trang web chính thức của Man United.

Clip những pha cứu thua của De Gea trong trận thua 0-2 của Man United trước Liverpool


Anh nói tiếp: “Chúng tôi cần phải thay đổi. Chúng tôi cần rút ra bài học từ trận thua này và trở lại mạnh mẽ ở trận lượt về ở Old Trafford”.

Mặc dù Man United đã thua 0-2 ở trận lượt đi nhưng Mata khẳng định đội bóng của mình sẽ không buông xuôi ở trận lượt về: “Chúng tôi không bao giờ từ bỏ hy vọng. Man United sẽ cố gắng ghi bàn ở ngay phút đầu tiên của trận lượt về. Tôi nghĩ ở mùa trước, Man United đã đánh bại Liverpool 3-0 và chúng tôi có thể lập lại điều đó. Điều đó sẽ rất khó thực hiện bởi Liverpool là một đội bóng mạnh và có một HLV giỏi. Nhưng chúng tôi có thể giành thắng lợi với sự cổ vũ của CĐV tại sân nhà”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive