Justin Bieber và Selena Gomez “khẩu chiến” trên mạng

-Thứ ba, ngày 16/08/2016 11:09 GMT+7

Dân trí Dù đã chia tay nhau từ năm 2012, nhưng dường như Selena Gomez và Justin Bieber không thể quên được nhau và vẫn liên tiếp trở thành tâm điểm của truyền thông…

Mới đây, khi Justin Bieber công khai mối quan hệ với Sofia Richie, con gái của danh ca Lionel Richie, fan trên khắp thế giới đã vào chúc mừng anh. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có những khán giả quá khích lại dành những lời cay nghiệt và thậm chí đe dọa với cô gái trẻ này. Hành động này của fan khiến Justin thực sự tức giận và dọa sẽ thôi sử dụng Instagram vì thấy không được tôn trọng.

 

Selena Gomez và Justin Bieber tố nhau là kẻ lừa dối...

Đáp lại những lời bênh vực bạn gái mới của Justin, Selena bóng gió viết: “Nếu anh không thể đối mặt được với sự ghét bỏ thì hãy dừng đăng tải những hình ảnh về bạn gái mới. Đó là điều đặc biệt giữa hai người với nhau thôi mà. Đừng nổi giận với người hâm mộ. Họ yêu anh mà”.

Justin ngay lập tức trả lời bạn gái cũ: “Thật nực cười khi ai đó sử dụng tôi để gây chú ý và vẫn cố gắng đưa ngón tay “thối” về phía này. Thật buồn. Tôi không đáng phải nhận sự ghét bỏ. Hi vọng, các bạn có thể đối xử tử tế với những người bạn của tôi. Và tôi yêu tất cả các bạn, những khán giả hâm mộ tôi”.

Không chịu thua bạn trai, Selena tiếp tục đáp trả và buộc tội Justin lừa dối cô. “Thật buồn cười khi một kẻ lừa dối hết lần này tới lần khác, lại đang đưa ngón tay thối về phía người đã từng tha thứ và ủng hộ anh ta. Không ngạc nhiên khi khán giả hâm mộ nổi giận. Thật đáng buồn”.

 

Justin nhắc đến chuyện Selena Gomez cặp kè với Zayn Malik để khẳng định, nữ ca sĩ ngoại tình.

Trước lời buộc tội của bạn gái cũ, Justin đã lôi Zayn Malik, cựu thành viên của nhóm One Direction vào trong cuộc chiến này, kèm lời hăm dọa: “Tôi đã lừa dối…Tôi đã quên chuyện của cô và Zayn đấy?”.

Cả Justin và Selina đều là những ngôi sao có tầm ảnh hưởng hiện nay. Năm 2010, cặp đôi công khai quan hệ và từng được xem là một trong những cặp tình nhân trẻ nóng bỏng nhất thế giới. Tuy nhiên, vào tháng 1/2013, cặp đôi thừa nhận đã chia tay.

Dù đã chia tay được 3 năm nhưng Jusstin và Selena khiến fan đứng ngồi không yên khi thỉnh thoảng lại tái hợp trong thời gian ngắn. Năm ngoái, Selena tuyên bố, cô và Justin không còn gì vì “hoàng tử nhạc Pop” đã khiến cô tổn thương quá nhiều suốt thời gian hai người bên nhau.

Trả lời phỏng vấn vào đầu năm 2016, Selena thậm chí còn nói rằng, mối tình nhiều đau khổ với Justin khiến trái tim cô tổn thương và không dám tin tưởng ai dù có hò hẹn với những chàng trai khác. Thỉnh thoảng, Justin lại ca ngợi hay “bắn” những lời ngọt ngào ca tụng bạn gái cũ cũng như vai trò của cô trong cuộc sống của anh.

 

Justin đang hạnh phúc bên bạn gái mới, Sofia Richie.

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive