Kanye West mua nhẫn kim cương cho con gái hơn một tuổi

-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 12:19 GMT+7

(Dân trí) - Rapper nổi tiếng và giàu có Kanye West đã thuê thợ kim hoàn danh tiếng thiết kế riêng chô cô con gái 16 tháng tuổi của anh và Kim Kardashian một chiếc nhẫn cưới gắn kim cương rất đẹp mắt.

Kanye rất yêu Kim Kardashian nên anh đã chi nhiều tiền để mua đồ trang sức tặng cô. Với cô con gái cưng North West, Kanye cũng muốn dành tặng cho con nhiều món quá quý giá. Kanye đã đặt riêng cho cô con gái 16 tháng tuổi của mình một chiếc nhẫn kim cương nhỏ xíu.
 

 

Kim Kardashian đưa con gái North West tới tham dự tuần lễ thời trang Paris ở Pháp, tháng 9/2014

 

Tờ HollywoodLife đưa tin, rapper 36 tuổi làm việc một thợ kim hoàn danh tiếng để tạo nên một chiếc nhẫn kim cương bé cho con gái. Chiếc nhẫn này sẽ được bé North đeo trên ngón tay đeo nhẫn cưới suốt thời thơ ấu. Kanye tâm sự, anh muốn là người đàn ông đầu tiên tặng và đeo nhẫn cho con gái.

 

Nhiều người cho rằng, ý tưởng của Kanye thật “điên rồ” nhưng anh vẫn kiên quyết thực hiện vì muốn làm những thứ thật đặc biệt cho vợ và con gái. Tháng 5 vừa rồi, Kanye West đã nhờ thợ kim hoàn danh tiếng Lorraine Schwartz tạo nên một chiếc nhẫn cưới tuyệt đẹp cho “bà xã” Kim Kardashian.

 
 

 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Kim và Kanye

“Anh ấy chẳng quan tâm người khác nói gì. Anh ấy chỉ muốn là người đầu tiên đeo nhẫn lên ngón tay áp út của con gái. Anh ấy sẽ đợi khi con bé lớn hơn chút nữa và sẽ nhờ Lorraine tạo nên một chiếc nhẫn đặc biệt cho con gái. Anh ấy chẳng muốn nuông chiều con bé quá mức mà chỉ đơn giản muốn làm những điều ý nghĩa với con. Cô con gái cưng của Kanye là tất cả với anh ấy lúc này và anh ấy chỉ muốn tất cả mọi thứ có thể cho con”, một người bạn của rapper danh tiếng nói.
 

 

Kim muốn dành cho con gái cưng 16 tháng tuổi những món đồ vật chất giá trị bên cạnh tình yêu thương vô bờ bến.

 

Bé North West sẽ có một chiếc nhẫn kim cương đẹp như thế này giống mẹ ruột.

 

Cô con gái North West của Kanye và Kim được báo giới quốc tế quan tâm chẳng kém cha mẹ. Cô nhóc 16 tháng tuổi gần đây đã được cha mẹ đưa tới tham dự nhiều sự kiện thời trang quốc tế trong tháng 9 vừa rồi tại châu Âu.

 

Ngày 8/10 vừa rồi, Kim Kardashian cũng bày tỏ tình cảm với cô con gái nhỏ bằng cách xuất hiện trên phố với bộ nhẫn đặc biệt trên 10 ngón tay. Mỗi ngón tay cô đeo một chữ cái trong tên của bé North West. Bộ nhẫn này cũng do nhà thiết nữ trang Lorraine tạo nên. Lorraine đã tạo nên chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương 15 cara trị giá 1,25 triệu USD của Kim.
 

 

Kim khoe bộ nhẫn cầu kỳ gắn tên con gái cưng của cô
 

 

Ngôi sao truyền hình thực tế cũng tự hào khẳng định, cô con gái 16 tháng tuổi North West (phải) là bản sao của chính mình khi còn nhỏ (trái).


 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive