Katy Perry chia sẻ trải nghiệm đỡ đẻ khó quên

-Thứ năm, ngày 15/09/2016 13:12 GMT+7

Katy Perry vừa tiết lộ với người hâm mộ Twitter về một ngày bận rộn khi cô vừa phải đỡ đẻ cho cho chị gái vừa phải tới phòng thu làm việc theo lịch.

"Giúp chị gái sinh em bé vào 2h chiều và chạy tới phòng thu lúc 8h tối. Một cô gái mạnh mẽ có thể làm cả hai" - nữ ca sĩ tự hào khoe.

 


Dòng trạng thái của ngôi sao âm nhạc nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích. Ảnh: Global News

Dù chuyện Perry giúp sinh em bé nghe có vẻ kỳ lạ, những đây không phải là lần đầu cô làm điều này. 2 năm trước, chính nữ ca sĩ cũng tham gia hỗ trợ chị mình là Angela Hudson trong kỳ sinh nở đầu tiên.

"Cuối cùng, bạn có thể thêm "giúp sinh em bé trong phòng khách" và hồ sơ của tôi! Điều này đúng là phép lạ" - cô đăng dòng Tweet vào tháng 2/2014.

 


Ca sĩ Katy Perry biểu diễn tại Hội nghị của Đảng Dân chủ Mỹ tại Trung tâm Wells Fargo, tháng 7/2016. Ảnh: Global News

Chưa rõ lý do tại sao Perry tham gia đỡ đẻ lần này nhưng 2 năm trước là do chị gái cô đã chủ động lên kế hoạch sinh con tại nhà.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Australia 2DayFM, nữ ca sĩ từng giải thích về vai trò của mình hồi năm 2014: "Chị gái tôi đã sinh con trong phòng khách và tôi giữ vai trò phụ tá, trong một ca sinh tại nhà, việc này cũng như là ở đó và thấy gì thì hỗ trợ thôi" - Perry nói - "Tôi đã ở đó! Tức là tôi phải cầm... Mà có lẽ tôi không nên đưa ra quá nhiều chi tiết, nhưng chị tôi thực sự là một người rất mạnh mẽ, người có thể sinh con trong phòng mà không cần tới viên thuốc giảm đau nào cả".

Được biết Katy Perry đang trong giai đoạn thực hiện album phòng thu thứ 5. Quản lý của cô cho biết nhiều khả năng sản phẩm âm nhạc này có thể sẽ ra mắt trong năm nay.

Duy An
Theo Global News

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive