"Kẻ xấu nổi dậy" tại các công viên giải trí mùa Halloween

-Thứ ba, ngày 16/09/2014 16:10 GMT+7

Mùa Halloween, du khách có thể gặp gỡ các nhân vật phản diện nổi tiếng, bước ra từ bóng đêm tại phim trường của Warner Bros hay công viên Disney World Resort ở Mỹ.

 

Các công viên giải trí trên khắp thế giới chuẩn bị chào đón mùa Halloween. (Nguồn: AFP)

Halloween đến gần cũng là lúc các Tử thần Thực Tử, những bà mẹ kế xấu xa, cùng những bóng ma và quỷ dữ sẵn sàng chiếm lấy vị trí của những nhân vật anh hùng tại các công viên giải trí trên khắp thế giới.

Đây có lẽ là dịp duy nhất trong năm mà mọi người thấy những nhân vật phản diện nổi tiếng bước ra từ trong bóng tối và phô diễn sự xấu xa của chúng.

Trong chuyến đi tham quan phim trường Harry Potter của hãng Warner Bros. Ở London, du khách sẽ thấy ánh sáng từ Hẻm Xéo mờ dần đi và những con phố trải đá cuội ở đây tràn ngập những Tử thần Thực Tử mặc áo choàng đầy nguy hiểm sẵn sàng sử dụng sức mạnh của Nghệ thuật Hắc Ám.

Du khách cũng sẽ được tới thăm dinh thự của nhà Malfoy, nơi được dùng làm căn cứ cho Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy và những thuộc hạ Tử thần Thực Tử của hắn.

Bắt đầu từ tháng 10 tới, phim trường này cũng sẽ tái hiện lại bữa tiệc Halloween từ phần một của loạt phim Harry Potter, "Harry Potter và Hòn đá Phù thủy" tại Đại sảnh đường của trường Hogwarts.

Tại công viên Disney World Resort ở Florida, du khách sẽ chuẩn bị tinh thần cho việc Lâu đài của Lọ Lem tạm thời bị chiếm để tổ chức Dạ hội của Kẻ xấu. Tại đây họ sẽ có cơ hội gặp những nhân vật phản diện nổi tiếng của Disney như phu nhân Tremaine, bà mẹ kể quỷ quyệt của Lọ Lem hay Maleficent, bà tiên ác trong truyện Công chúa ngủ trong rừng.

Công viên Disneyland Resort ở Anaheim, California thì lại tổ chức một sự kiện tiệc Halloween đặc biệt. Gia đình các du khách sẽ được mặc đồ hóa trang và chơi "cho quà hay bị chọc phá" (Trick-or-Treat), một hoạt động nổi tiếng trong ngày Halloween khắp trong công viên.

Khu vui chơi Ngân hà Ma quái thuộc công viên cũng dành ra một khu vực cho ngày Halloween, với những bóng ma bất thần xuất hiện giữa màn đêm vũ trụ và chộp lấy những con thuyền không gian bay ngang qua, với sự hỗ trợ của hiệu ứng âm thanh và những tiếng thét vô cùng đáng sợ. Nhiều hoạt động giải trí khác cũng sẽ được tổ chức./.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive