Khai mạc triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015

-Thứ sáu, ngày 09/10/2015 17:00 GMT+7

Sáng 09/10/2015, triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam - Vietnam International Motor Show 2015 (VIMS), đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (GiảngVõ, Hà Nội).

 

Đây là lần đầu tiên 9 nhà nhập khẩu ô tô chính hãng gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC cùng nhau tổ chức Triển lãm ô tô với phương châm hướng đến tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.

 

Trong khuôn viên hơn 4,000 m2, mỗi gian hàng trưng bày tại VIMS được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế song vẫn có sự độc đáo và sáng tạo riêng, làm nổi bật phong cách và dấu ấn đặc sắc của từng hãng, kiến tạo nên không gian phù hợp để khách tham quan có thể ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng bên những mẫu xe yêu thích.

 

Ông Laurent Gent, đại diện các hãng xe nhập khẩu tham gia VIMS 2015 cho biết: “Với không gian triển lãm được bố trí trên diện tích rộng, bao gồm khu trưng bày xe với thiết kế sáng tạo, sẽ là nơi để giới mộ điệu xe hơi có cơ hội tiếp cận hàng chục mẫu xe mới nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cũng như cập nhật thông tin nóng nhất của toàn ngành”.

 


 

Điểm nhấn độc đáo trong triển lãm năm nay là sự góp mặt của 2 hãng mô-tô lớn là Ducati và Motorrad. Ducati mang đến triển lãm các dòng xe nổi tiếng: Ducati 899 Panigale, Diavel, Scromble...

 

Còn BMV Motorrad, thương hiệu chính thức đã tham gia vào thị trường xe mô-tô phân khối lớn tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Auro Auto, với các dòng xe C650 GT, F800 R, R1200 GS, RnineT... hứa hẹn sẽ thu hút các tín đồ xe hai bánh.

 

Các thương hiệu nổi tiếng khác cũng tham gia triển lãm như: Ceramic Pro, BOSCH, Điện thoại Samsung, Golf Taylor Made, Adidas, Vietinbank...

Bên cạnh hoạt động giới thiệu xe, triển lãm còn kết hợp nhiều hoạt động giải trí, âm nhạc nghệ thuật thú vị.

Một trong những điểm nhấn của ngày khai trương là sự góp mặt của tân Hoa hậu, Á hậu và các người mẫu nổi tiếng.

 

Triển lãm diễn ra trong 5 ngày, từ 9 đến 13/10/2015, dự kiến thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan. Cũng trong ngày 9/10, hội thảo về “Thuế tiêu thụ đặc biệt và những vấn đề liên quan đến thuế đánh trên phụ tùng xe” được tổ chức với sự tham gia của các bộ, ngành liên quan.

Sơn Đăng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive