Khám phá những bí mật của danh hài Vân Sơn

-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 06:43 GMT+7

(Dân trí) - Qua ba tập phát sóng, khán giả sẽ có cái nhìn rõ nét về những khía cạnh cuộc sống của danh hài Vân Sơn, từ lúc hoạt động nghệ thuật tại quê nhà, đến khi thành lập Trung tâm Vân Sơn nổi tiếng ở hải ngoại và cuối cùng là hành trình trở về đất mẹ với những liveshow hoành tráng.

Tham gia buổi phỏng vấn truyền hình độc quyền trong talkshow Lần đầu tôi kể của HTV2, “ông trùm” sở hữu trung tâm giải trí hàng đầu hải ngoại - danh hài Vân Sơn sẽ mang đến những chia sẻ thú vị về chuyện đời, chuyện nghề, cùng những thăng trầm ít người biết đến trên hành trình theo đuổi nghệ thuật gần 40 năm.

 

Qua những tâm sự về thời mới bước vào nghề, chân dung một Vân Sơn thưở trai trẻ dần hiện ra với hình ảnh đa năng, không ngại gian khó và đặc biệt rất đam mê nghệ thuật. Mặc dù là câu chuyện của những năm cuối thập niên 70 thế kỷ trước nhưng danh hài vẫn ghi nhớ rành mạch, không sót chi tiết nào.
 

 

 

Bên cạnh đó, Vân Sơn còn mang đến nhiều tiết lộ thú vị về hình ảnh một gia đình truyền thống nghệ thuật với những nhân vật nổi tiếng như cậu út - Nguyễn Chánh Tín, anh trai Nguyễn Dương và hai người em họ tài năng - Charlie Nguyễn, Johnny Trí Nguyễn. Danh hài Vân Sơn còn bật mí về người ảnh hưởng lớn nhất đến mình trong sự nghiệp, cùng những kỷ niệm vui buồn khi nói về nghiệp diễn.

 

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Vân Sơn không ngại chia sẻ những khó khăn trong khoảng thời gian đầu trôi nổi nơi đất khách. Danh hài sẽ khiến người xem bất ngờ khi nhắc đến lý do khiến anh từ bỏ những gì mình gây dựng để quyết định đi Mỹ. Tâm sự cùng chương trình, Vân Sơn không quên đề cập chặng đường gian nan đi tìm cộng đồng người Việt nơi xứ lạ để được quay lại nghiệp diễn, sau đó là bước ngoặt quan trọng giúp anh gầy dựng thành công Trung tâm Vân Sơn và mang nó đến đông đảo đồng bào khắp năm châu. Song song đó là những chia sẻ lần đầu tiết lộ về dịp hội ngộ tình cờ với Bảo Liêm, cùng mối lương duyên đưa anh gặp gỡ, hợp tác và giúp Hoài Linh nhanh chóng vụt sáng, trở thành nghệ sĩ nổi tiếng.
 

 

 

Tham gia Lần đầu tôi kể, danh hài còn nói về những chuyến đi khắp thế giới của Trung tâm Vân Sơn, đặc biệt là những chia sẻ về ý thức gìn giữ bản sắc dân tộc Việt, mà bản thân luôn là một người tràn đầy tâm huyết.  
 
KL

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive