Khán giả chờ đợi điều gì ở liveshow Tấn Minh?

-Thứ năm, ngày 13/11/2014 10:00 GMT+7

(Dân trí) - Tấn Minh tâm sự rằng đã rất lâu rồi anh mới hát lại “Phượng hồng”, “Mối tình đầu”. Cứ tưởng rằng, thời gian và mọi thứ của đời sống hôm nay cuốn anh đi, thế mà khi nhạc dạo lên, cảm xúc ùa về, xúc động đến nghẹt thở…

Chỉ còn 2 ngày nữa, concert đầu tiên sự nghiệp ca hát của Tấn Minh sẽ diễn ra tại Hà Nội. Với sự biên tập cẩn thận, kỹ lưỡng và sự đầu tư lớn cho âm nhạc, Tấn Minh và ekip sản xuất hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những phút giây ngập tràn cảm xúc trong một không gian âm nhạc lãng mạn, bay bổng, tinh tế, sâu sắc và đỉnh cao.

Sau ngót ngét 20 năm ca hát với rất nhiều thành tựu, Tấn Minh hiện đang ở đỉnh cao với sự chín muồi nhất của nghề. Hơn một tháng qua, gần như anh không xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc, trừ những chương trình quan trọng và "không thể bỏ", còn lại, anh dường như dồn tâm lực và trí tuệ tập trung chuẩn bị cho concert lớn trong sự nghiệp ca hát của mình.

Không ít người đã đặt câu hỏi, 20 năm qua đi, khán giả đang rất tò mò không biết một ca sĩ 40 tuổi, đã là bố của hai đứa trẻ và là ông Giám đốc của Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long có còn đủ cảm xúc, sự rung động để hát Phượng hồng hay Mối tình đầu… như thuở xưa? Tấn Minh tâm sự: "Thật sự là rất lâu rồi mới hát Phượng hồngMối tình đầu, cứ tưởng thời gian và mọi thứ của đời sống hôm nay cuốn mình đi, thế mà khi nhạc dạo lên, mình cất giọng lên thì cảm xúc ùa về, cảm giác nghẹt thở, thực sự xúc động vô cùng, Minh chắc là khán giả sẽ cảm nhận được cảm xúc này trong đêm nhạc tới đây!”

Quả thật, với một nghệ sỹ giàu trải nghiệm và đời sống phong phú như Tấn Minh thì mỗi câu hát anh cất lên là một câu chuyện của đời sống, của tình yêu và tất nhiên sẽ nồng nàn cảm xúc. Hàng loạt ca khúc quen thuộc của Tấn Minh đã được nhạc sỹ Hồng Kiên phối khí lại rất tươi mới và mang màu sắc đời sống đương đại...

Hiện tại, Tấn Minh và ban nhạc đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị thăng hoa trên sân khấu. Hy vọng sẽ được thưởng thức một đêm nhạc tuyệt vời và thực sự có ý nghĩa. Liveshow lớn đầu tiên của Tấn Minh, Tấn Minh In the Spotlight  diễn ra tối ngày 16/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Một số hình ảnh Tấn Minh tập luyện cùng ban nhạc trước chương trình:

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">


 

Hà Thanh">


 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

Hà Thanh

Ảnh: Nguyễn Việt Đức

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive