Khán giả cuồng nhiệt với liveshow đầu tiên của Trịnh Thăng Bình & Justatee

-Chủ nhật, ngày 21/09/2014 10:21 GMT+7

(Dân trí) - Chương trình ca nhạc với hai nhân vật chính là Trịnh Thăng Bình và Justatee đã diễn ra vào tối 20/9 với sự góp mặt của hơn 2000 khán giả cuồng nhiệt.

Cả hai đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc; lúc thì nhẹ nhàng, sâu lắng với các bản pop, ballad, acoustic, bossa nova, khi thì sôi động, bùng nổ với R&B, rock, EDM (Electronic Dance Music), hay Reggae – dòng nhạc được phát triển đầu tiên tại Jamaica vào cuối thập niên 60…Khán giả hò reo và hát theo từng ca khúc của Trịnh Thăng Bình và Justatee, thậm chí đôi lúc còn hát át cả giọng của cả hai…

 


 

Trong Tôi Tỏa Sáng tối qua, Justatee đã thể hiện lại những ca khúc hit quen thuộc nhưng được phối lại theo phong cách hoàn toàn khác như Tell me why, Bâng khuâng, Người nào đó, Crying over you, Forever alone, và Xin anh đừng... Khán giả liên tục gọi tên và hát theo từng ca khúc của anh. Điều đó khiến Justatee rất xúc động và hạnh phúc. Anh nghẹn ngào: “Không ngờ các bạn lại thuộc các bài hát của Justatee đến như vậy. Cảm ơn Sài Gòn. Justatee xin cảm ơn rất nhiều”. Có thể nói, sau liveshow Tôi Tỏa Sáng, Justatee đã mang dòng nhạc underground của mình đến gần hơn với khán giả phía Nam, và đây cũng là khởi đầu quá tốt đẹp cho kế hoạch Nam tiến của Justatee vào TPHCM.

 

 Trong liveshow Tôi Tỏa Sáng, Justatee “lôi kéo” đến 8 khách mời – dàn khách mời đông và hùng hậu nhất từ trước đến giờ của chương trình.

Sau khi xuất hiện để khuấy động sân khấu cùng Justatee trong ca khúc Forever Alone, Chi Pu và Gil Lê đã ngẫu hứng kéo Phở Đặc Biệt và BigDaddy lên sân khấu để chúc cho liveshow của Justatee thành công.

Bố mẹ và người yêu của Justatee là Trâm Anh cũng kịp bay vào TPHCM để góp mặt trong liveshow đầu tiên của anh. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình, Trâm Anh hài hước cho biết: “Ăn mặc xinh đẹp, đầu tóc gọn gàng xong làm trợ lý ủi đồ cho người yêu, rồi giúp ảnh sửa soạn trước khi lên sân khấu”.

Trong liveshow Tôi Tỏa Sáng, Trịnh Thăng Bình gây ấn tượng tốt khi liên tục biến hóa với nhiều dòng nhạc khác nhau như: pop, ballad, bossa nova, EDM (Electronic dance music), acoustic, và rock. Trong đó đặc biệt nhất là tiết mục Người ấy (song ca cùng Tâm Tít) và Từ nay về sau. Trong tiết mục này, anh đã mạo hiểm mang lửa lên sân khấu để đốt cháy tấm hình chụp chung cùng Tâm Tít đang được treo trên một cành cây khô. Ngọn lửa cháy khá lớn, lan sang cành cây nhưng lại rất khó di chuyển để dập tắt nên các fan của Trịnh Thăng Bình tối qua đã bị một phen thót tim. Tuy nhiên, cuối cùng ngọn lửa cũng được dập tắt một cách an toàn. 

 

 

 


Tâm Tít hát cùng Trịnh Thăng Bình.
 
KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive