Khán giả Hà Nội săn lùng vé “Hồ Ngọc Hà - Tour diễn xuyên Việt”

-Thứ tư, ngày 15/10/2014 11:17 GMT+7

(Dân trí) - Đúng 15h ngày 14/10 tại sân bóng rổ của Học viện ngân hàng Hà Nội đã có hơn 1.500 sinh viên xếp hàng để tham gia buổi ký tặng vé đặc biệt từ “Hồ Ngọc Hà - Tour diễn xuyên Việt” - đêm diễn tại Hà Nội.

Dù 18h buổi ký tặng vé mới bắt đầu nhưng với cơn sốt từ chương trình, nhiều khán giả Hà Nội đã có mặt rất sớm từ nhiều tiếng trước đó để dành cho mình vị trí đầu tiên nhận vé từ chương trình.

Với thành công từ đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM, “Hồ Ngọc Hà - Tour diễn xuyên Việt” đang ngày càng tạo nên sức hút với khán giả. Từ sức hút ở TP.HCM, tại Hà Nội ngày càng có đông khán giả hơn đang quan tâm và mong muốn sở hữu tấm vé từ chương trình.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và ekip đã dành tặng 8.000 vé đến 25 trường Đại học, Cao đẳng tại Thủ đô. Trước sự nhiệt huyết từ khán già dành cho chương trình, Hồ Ngọc Hà quyết định dành tặng thêm 500 vé đến khán giả Thủ đô để nhiều bạn có thêm cơ hội tham gia và thưởng thức đêm nhạc.

Buổi ký tặng vé diễn ra với sự tham gia của hơn 1.500 bạn sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng và từ nhiều khán giả khác. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ của 200 bạn tình nguyện viên đến từ Hội sinh viên Hà Nội, góp phần giữ được an ninh và trật tự cho chương trình.

Trong buổi ký tặng vé, ngoài sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà - nhân vật chính của chương trình còn có sự tham gia của các khách mời như Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trang, Sơn Ngọc Minh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận góp phần khuấy động và sôi nổi cho buổi ký tặng vé.

 


Bùi Anh Tuấn - Nguyễn Hồng Thuần - Thiều Bảo Trang - Sơn Ngọc Minh.

 


Bùi Anh Tuấn giao lưu cùng khán giả.

 


Các nghệ sĩ ký tặng vé cho sinh viên.

Trong tình trạng “sốt” vé từ chương trình, số lượng vé phát ra không đủ đáp ứng cho hàng ngàn khán giả có mặt. Hồ Ngọc Hà cũng không quên đáp lại tình cảm chân thành của các khán giả đã xếp hàng chờ đợi từ rất sớm, Hồ Ngọc Hà đã dành tặng đến khán giả những album, single của mình như một món quà tặng cổ vũ tinh thần những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ Hồ Ngọc Hà nhưng chưa may mắn nhận được tấm vé mời đặc biệt tham gia chương trình.

Có thể nói, kể từ liveshow “Tìm lại giấc mơ” vào đầu năm 2011, Hồ Ngọc Hà mới có dịp làm liveshow lớn tại Hà Nội. Chính vì thế khán giả tại Hà Nội càng thích thú và đón chờ cho sự trở lại này. Với 3 màu sắc rõ rệt trong chương trình gồm Khát vọng sinh viên, Top Hits, Vũ điệu sôi động, Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện với 3 phong cách hoàn toàn khác nhau cùng những màn kết hợp đặc biệt cùng các khách mời của chương trình.

 


Các nghệ sĩ tặng vé cho khán giả.

Nói về Tour diễn xuyên Việt, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Vì là tour diễn dành cho sinh viên nên trong đêm nhạc sẽ không có nhiều chiêu trò, chương trình sẽ chỉ là những cảm xúc thật của Hà dành đến khán giả thể hiện qua những màn trình diễn, những bài hát bằng chính con tim và những tình cảm đáng quý. Hi vọng qua tour diễn đặc biệt này sẽ là cơ hội để Hà đến gần hơn với khán giả, đáp lại những tình cảm đáng quý mà khán giả đã dành cho Hà trong suốt thời gian qua”.

Dù là chương trình dành cho sinh viên nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn chăm chút kĩ lưỡng cho từng tiết mục của mình. Ngoài sự hỗ trợ từ các đơn vị đồng hành, Hồ Ngọc Hà còn đầu tư kinh phí của mình để mang đến sự hoàn hảo cho chương trình. Hồ Ngọc Hà - Tour diễn xuyên Việt đêm nhạc thứ 2 tại Thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 19h tại Sân vận động Đại học Hà Nội.

 


Hồ Ngọc Hà - Thiều Bảo Trang.

 


Hồ Ngọc Hà.

 


Hồ Ngọc Hà cùng Bùi Anh Tuấn - Nguyễn Hồng Thuận - Thiều Bảo Trang - Sơn Ngọc Minh hát tặng khán giả.

 


Hồ Ngọc Hà cùng các nghệ sĩ trong một phút ngẫu hứng.

 


Hồ Ngọc Hà hát tặng sinh viên.

 


Hồ Ngọc Hà ký tặng vé.

 


Hồ Ngọc Hà tặng vé cho khán giả.

 


Hồ Ngọc Hà và các nghệ sĩ.

 


Nguyễn Hồng Thuận.

 


Rất nhiều sinh viên ở các trường Đại học đã có mặt để tham gia nhận vé.

 


Các nghệ sĩ hát bè hỗ trợ Hồ Ngọc Hà.

 


Sơn Ngọc Minh.

 


Thiều Bảo Trang.

 


Thiều Bảo Trang hòa nhịp cùng các bạn sinh viên.

Tiến Ngọc
Ảnh: BENZ

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive