Khẩn trương điều tra nghi án bé gái 5 tuổi bị chồng bảo mẫu dâm ô

-Thứ tư, ngày 19/11/2014 15:44 GMT+7

(Dân trí) - Khi chồng bị tố cáo có hành vi dâm ô bé gái đang nhận trông coi tại nhà, bảo mẫu gặng hỏi chồng thì chỉ nhận được những cái ậm ừ rồi bảo vợ đi lo thuốc thang cho bé…

Ngày 19/11, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo huyện, công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và các cơ quan chức năng liên quan đã vào cuộc điều tra làm rõ sự việc cháu T.B.N (5 tuổi) bị chồng của bảo mẫu dâm ô tại nhà nhóm nuôi trẻ tự phát.

Theo đơn tố cáo của chị P.N.P (mẹ cháu N), do công việc bận rộn, không có người trông coi nên chị gửi con gái của mình cho nhóm trẻ gia đình ở thôn Vinh Sơn, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức giữ.

Chiều 6/11, khi đón con gái về, chị P. phát hiện vùng kín của con mình tấy đỏ. Gặng hỏi thì bé trả lời là... do chú N.M.T. (SN 1982, chồng của cô bảo mẫu). Sợ con bị mang tiếng xấu, chị P. gọi điện cho cô bảo mẫu để nói chuyện, tuy nhiên cô bảo mẫu này hết sức ngạc nhiên vì không hề hay biết chuyện này.

 

Căn nhà nơi nhóm trẻ tự phát đang được trông giữ

Đến ngày 13/11, thấy ở vùng kín của con bị chảy mủ nên chị P. đưa con đến bệnh viện khám thì được bác sĩ tư vấn phải nộp đơn tố cáo đến công an để được giám định pháp y làm rõ sự việc.

Trong khi đó, bảo mẫu cho biết, khi nghe mẹ cháu N. gọi điện thông báo sự việc thì chị có “nhỏ to” hỏi chuyện chồng. Tuy nhiên, ông chồng chỉ ậm ờ, không thừa nhận sự việc. Trước khi lên TPHCM chăm sóc người nhà bị bệnh, người chồng chỉ nói với vợ xem cháu bé như thế nào thì lo tiền thuốc men cho gia đình.

Được biết, nhóm trẻ gia đình này tự phát. Trước đây, bảo mẫu này từng là giáo viên ở một trường mầm non trên địa bàn xã. Sau khi có con nhỏ thì ở nhà rồi nhận giữ con cho những người hàng xóm và quen biết. Do chỉ giữ một vài cháu trong nhà nên không làm thủ tục cấp phép theo quy định. Hiện nhóm trẻ này đang trông giữ 6 cháu.

Ông Nguyễn Tấn Bản, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Đức cho biết đã chỉ đạo công an huyện và các cơ quan chức năng liên quan nhanh chóng điều tra làm rõ sự việc, đồng thời báo cáo cho UBND huyện.

Công an huyện Châu Đức cho biết đang thụ lý đơn tố cáo của gia đình bé gái. Tuy nhiên, do đối tượng T. đã rời khỏi địa phương nên chưa thể lấy lời khai. Hiện công an huyện và các ban ngành liên quan đang khẩn trương vào cuộc để điều tra làm rõ. 

                                                                    Công Quang

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive