Khánh Thi sau 3 năm mới mặc lại áo dài

-Thứ bảy, ngày 13/09/2014 05:37 GMT+7

(Dân trí) - Lần thứ hai sau ba năm, Khánh Thi mới khoác lên mình chiếc áo dài trong đêm liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí vào tối qua 12/9. Vẻ duyên dáng của nữ hoàng dance sport đã thu hút ánh nhìn của nhiều người.


 

Rất hiếm khi thấy hình ảnh Khánh Thi trong tà áo dài thướt tha, vì vậy khán giả của Khánh Thi tỏ vẻ thích thú khi nhìn ngắm chị trong tà áo dài truyền thống.

 

Nữ hoàng dance sport đã chọn bộ áo dài đơn giản nhưng với màu hồng nổi bật đã giúp cho Khánh Thi trở nên rạng rỡ hơn.

 

Là người thường xuyên tiếp xúc với dance sport với các điệu nhảy nóng bỏng nên ít khi mặc áo dài. Vì vậy, trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ nhí tối qua với chủ đề Đêm dân gian, Khánh Thi mới có dịp mặc lại chiếc áo dài.

 

Chị chia sẻ, đây là lần thứ hai sau 3 năm mình mới khoác lại chiếc áo dài để xuất hiện trước khán giả nên cảm giác vừa phấn khích, vừa hồi hộp.

 

Tuy nhiên, chị rất vui khi nhận được những lời khen của người hâm mộ với hình ảnh duyên dáng và dịu dàng này.

 

Trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí, Khánh Thi cũng đã có những màn kết hợp ăn ý với nam diễn viên hài Đại Nghĩa.

 

Cả hai đã mang một màu sắc tươi vui hơn cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu tiên.

 

Khánh Thi cùng với cậu học trò Phan Hiển tài năng của mình. Anh cũng đang nhận được nhiều lời khen về việc cùng với Đoan Trang huấn luyện rất tốt cho các thí sinh tại Bước nhảy hoàn vũ nhí.

 

Về Khánh Thi, thời gian gần đây khán giả đã thấy tinh thần của chị thoải mái hơn trước rất nhiều. Cách đây một năm, chị đã từng khiến người hâm mộ lo lắng bởi sự "mất tích" bất ngờ của mình khi đang giữ vai trò MC cho một cuộc thi nhảy.

 

Là một người sống khá nội tâm và luôn suy nghĩ nhiều, Khánh Thi đôi lúc dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hiện tại nữ hoàng dance sport đang rất vui với công việc MC, giám khảo và giảng dạy dance sport của mình.


Trí Hòa
Ảnh: Tân Đà Lạt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive