Khi quỷ lùn của “Trò chơi vương quyền” xuống phố…

-Thứ bảy, ngày 02/07/2016 11:23 GMT+7

Dân trí Nam diễn viên “quỷ lùn” Peter Dinklage của loạt phim truyền hình ăn khách “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) vừa phải trải qua một “cuộc chiến cam go”, nhưng không phải ở lục địa Westeros, mà là ở… trên mạng.

 

Sau khi một fan hâm mộ tình cờ bắt gặp cảnh nam diễn viên nhập vai “quỷ lùn” Tyrion Lannister trong “Trò chơi vương quyền” đang lướt… xe hẩy trên đường phố New York, người này đã chụp hình lại và đăng tải lên mạng. Điều bất ngờ sau đó là các cư dân mạng bỗng “phát cuồng” với khoảnh khắc thú vị này và bắt đầu thực hiện hàng loạt ảnh photoshop hài hước.

Trong “Trò chơi vương quyền”, nhân vật Tyrion Lannister do Peter Dinklage đảm nhận là một trong những nhân vật “bá đạo” nhất, khiến người xem cảm thấy rất “ngầu”, rất “đã”, đó là chưa kể ngoại hình đặc biệt ấn tượng của Peter Dinklage luôn khiến cho nhân vật Tyrion Lannister trở nên thu hút người xem.

 

Cách nhập vai của Peter Dinklage khiến vai diễn của nam diễn viên 47 tuổi này rất đúng với biệt danh “quỷ lùn” như trong phim. Không nghi ngờ gì, Tyrion Lannister là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong “Trò chơi vương quyền”.

Vì vậy, ngay khi bức ảnh chụp Peter Dinklage trong cuộc sống thường nhật xuất hiện trên mạng, cư dân mạng đã “phát sốt” với trào lưu chỉnh sửa lại bức ảnh này để tạo thêm những góc nhìn hài hước “bá đạo” về “quỷ lùn”.

 

Ảnh chế hài hước của cư dân mạng khi quỷ lùn “Trò chơi vương quyền” xuống phố…

 

Quỷ lùn trong “Fury Road” (Con đường cuồng nộ - 2015).

 

Ta thắng các người!

 

Ta đang tới đây, bằng chiếc xe hẩy!

 

Nào các anh em…

 

Chúng mình cùng chơi.

 

Xuyên qua tường lửa.

 

Đẳng cấp kết bạn với người ngoài hành tinh.

 

Chạy nhanh, cô bé!

 

Đi tuần trên… xe hẩy.

 

Bó cua.

 

Rất ngầu!

 

Đừng đùa!

 

Forrest Gump, chạy nhanh!

 

Ta xứng đáng có một bộ phim của riêng mình.

 

Phù thủy xứ… Thrones.

 

Nào các chàng trai…

 

Ma trận.

 

Ta là quỷ lùn, sao ta phải sợ?!

 

“Đi tìm Dory”.

Bích Ngọc
Theo Bored Panda

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive