Khoảnh khắc đăng quang với nước mắt và nụ cười của Phạm Thị Hương

-Chủ nhật, ngày 04/10/2015 05:08 GMT+7

Sinh năm 1991, cao 1,74m, số đo ba vòng 78-63-93, Phạm Thị Hương đã trải qua những khoảnh khắc thăng hoa khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tối qua, 3/10.

(Thethaovanhoa.vn) - 

Cô đã nhận được chiếc vương miện danh giá trị giá 2,2 tỷ đồng.  Đồng thời, trong một năm đương nhiệm, Tân Hoa hậu sẽ được sử dụng xe hơi BMW, căn hộ cao cấp Sunrise City. Và đặc biệt, Phạm Thị Hương sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 cùng chương trình huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp sau đăng quang do công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn đảm nhận.

Chia sẻ về khoảnh khắc đăng quang ngôi vị hoa hậu cao quý, Phạm Thị Hương không giấu sự xúc động: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là một danh hiệu cao quý mà rất nhiều cô gái trẻ mơ ước đoạt được. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, tôi và 43 thí sinh còn lại đã có những ngày tháng đồng hành đáng nhớ, được tập luyện và tham gia những khoá học, đào tạo từ ban tổ chức. Đó sẽ là những hành trang bổ ích giúp mỗi thí sinh trưởng thành và bản thân tôi thêm tự tin để đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015”.

Hãy cùng nhìn lại cảm xúc của cô trước, trong và sau giây phút đăng quang

 

 


Top 2 Phạm Thị Hương và Ngô Trà My  

 

 

Giây phút đăng quang đã đến

 

Hoa hậu Thùy Lâm trao vương miện cho Phạm Thị Hương

 


 

 Những giọt nước mắt hạnh phúc trong vòng vây của các thí sinh

 

Mẹ Phạm Thị Hương chúc mừng con gái trong hạnh phúc long lanh

 

 

 

 

Nụ cười rạng rỡ giây phút đăng quang

 

 

 

 

 


Và nụ cười rạng rỡ trong phòng họp báo

PV (Ảnh do BTC cung cấp)


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive