Khoảnh khắc giản dị của quán quân Giọng hát Việt nhí 2014

-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 16:45 GMT+7

(Dân trí) - Khác với vẻ già dặn, tự tin và đầy bản lĩnh trên sân khấu Giọng hát Việt nhí, cô bé Đu đủ Thiện Nhân trở về đúng một cô bé “nhà quê” chân chất, rất giản dị, hồn nhiên nô đùa với đám bạn cùng xóm.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/quan-quan-giong-hat-viet-nhi-2014-thien-nhan-300-trieu-lon-qua-con-khong-biet-lam-gi-951946.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân: “300 triệu lớn quá… con không biết làm gì”</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/thien-nhan-gianh-ngoi-quan-quan-giong-hat-viet-nhi-951817.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Thiện Nhân giành ngôi quán quân Giọng hát Việt nhí</b></a>

 

 

Cô bé Đu đủ Thiện Nhân giản dị trong bộ đồ học sinh tại quê nhà Bình Định

Sau nhiều tháng xa quê chinh phục Giọng hát Việt Nhí, chiều tối ngày 9/10, quán quân Giọng hát Việt nhí Nguyễn Thiện Nhân cùng anh trai đã đáp xuống sân bay Phù Cát (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) trong niềm vui hân hoan của gia đình, người thân, bạn bè và bà con lối xóm.

Nếu như ở trên sân khấu Giọng hát Việt Nhí, Thiện Nhân cho thấy sự già dặn đầy bản lĩnh. Khi trở về quê nhà Đu đủ lại cho thấy là một cô bé “nhà quê” chân chất rất giản dị, hồn nhiên vui đùa cùng đám bạn trong xóm.

Vừa trở về Thiện Nhân nôn nóng được đến trường lớp để gặp lại thầy, bạn bè: “Phải chia tay HLV Cẩm Ly và các bạn thí sinh cùng dự thi em cũng rất buồn nhưng phải xa nhà lâu vậy em cũng rất nhớ mọi người. Nhớ bố mẹ, thầy cô, bạn bè…”, Đu đủ chia sẻ.

Một số hình ảnh PV Dân trí ghi lại khoảnh khắc đời thường rất giản dị, một chút nhí nhảnh của cô bé Đu đủ Thiện Nhân sau những ngày tháng xa quê được trở về bên vòng tay yêu thương của gia đình:

 

Cánh đồng quê thơ mộng trước nhà tân quán quân Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân

 

Ngôi nhà nhỏ nhộn nhịp hẳn lên bởi hàng xóm qua chúc mừng Thiện Nhân

 

Sau nhiều tháng xa quê, Thiện Nhân được về bên mái ấm gia đình

 

Nhớ thầy cô, bạn bè cô bé Đu đủ nôn nóng được đến trường

 

Thiện Nhân giản dị trong bộ đồ học trò

 

Thiên Nhân trở về làm cô gái nông thôn 

 

 

 

Thiện Nhân hồn nhiên vui đùa với đám bạn trong xóm

 

Tự tin trước ống kính

 

Nụ cười vô tư lự của bé Thiện Nhân!

Doãn Công

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive