Không gian đọc Hội An mở phòng chiếu phim miễn phí

-Thứ năm, ngày 16/10/2014 18:55 GMT+7

(Dân trí) - Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại thư viện ĐH Phan Châu Trinh (Hội An, Quảng Nam) sẽ trình chiếu phim phục vụ người dân Hội An và cán bộ, sinh viên trong trường.

 

Phòng chiếu phim miễn phí của Nhóm Không gian đọc Hội An vừa chính thức ra mắt

Đây là một hoạt động phục vụ cộng đồng mới của Nhóm Không gian đọc Hội An - nhóm tình nguyện hoạt động cộng đồng với các thành viên nòng cốt là các cán bộ, sinh viên ĐH Phan Châu Trinh cùng các nhà văn, nhà báo ở địa phương.

 

Các thành viên nòng cốt cùng các thành viên hợp tác cùng Nhóm Không gian đọc Hội An tổ chức phòng chiếu phim mini miễn phí tại ĐH Phan Châu Trinh

Nhà văn Khiếu Thị Hoài - Chủ nhiệm Nhóm Không gian đọc Hội An cho biết:  “Lịch trình chiếu phim hàng tuần sẽ được thông báo để khán giả tùy độ tuổi dõi xem. Trước khi chiếu, phim sẽ được xem trước bởi một nhóm thành viên và hội đồng cố vấn phim. Một nhóm thành viên chia sẻ lịch chiếu phim qua email, tin nhắn điện thoại và trang mạng xã hội của Nhóm Không gian đọc Hội An để đưa thông tin về buổi chiếu đến cộng đồng”.

 

Khán giả tìm hiểu các phim trong lịch trình chiếu và các tác phẩm văn học đực dựng thành phim

Khán giả đến với phòng chiếu phim mini này còn có thể giao lưu với các đạo diễn, biên kịch hoặc những người hiểu biết về điện ảnh do Nhóm Không gian đọc Hội An mời cùng xem phim.

Phòng chiếu phim mini vừa chính thức ra mắt này được kỳ vọng góp thêm một hoạt động mang tính chiều sâu dành cho sinh viên, cán bộ, giảng viên của trường và người dân Hội An tại phòng đọc sách của thư viện;Tiếp tục phát triển các hoạt động nâng cao văn hoá của nhóm Không Gian Đọc Hội An trong cộng đồng.

Khánh Hiền

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive