Không gian xanh phủ kín căn hộ EcoLife Capitol

-Thứ ba, ngày 16/08/2016 06:14 GMT+7

Không gian xanh phủ kín căn hộ EcoLife Capitol

(Thethaovanhoa.vn) - Là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận chứng chỉ xanh EDGE của IFC - ngân hàng thế giới, Ecolife hoàn toàn là căn hộ mơ ước cho bạn và gia đình cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Nằm trong khu vực có mật độ xây dựng cao trên trục đường Lê Văn Lương nhưng EcoLife Capitol lại có một vị trí đầy ưu ái khi nằm kế bên hai hồ điều hòa lớn có diện tích 23ha và 16,6ha và công viên. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 38,5%, EcoLife Capitol dành quy hoạch chính cho các khu vui chơi, cây xanh và đường dạo nội khu. Dự án được thiết kế hệ thống cây xanh 3 lớp và thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh, tầng thượng như một khu vườn thượng uyển trên cao.

EcoLife Capitol còn được đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời. Toàn bộ nước cấp trong tòa nhà xử lý qua hệ thống thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ siêu màng lọc UF, cho phép uống nước trực tiếp tại vòi.

Ecolife Capitol gồm 3 toà tháp cao từ 34 đến 36 tầng cung cấp 760 căn hộ, với 2 tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm khu chức năng thể thao, gym, spa, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Dự án được ngân hàng bảo lãnh và bàn giao căn hộ vào quý II/2017.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sàn giao dịch bất động sản Maxland – Hotline: 0939.66.01.01. Website: http://maxland.vn/vi/noi-bat.rd7/ ecolife-capitol.i9605.html.

Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive