Không nhịn được cười khi xem người đẹp Hoa khôi trổ tài diễn xuất

-Thứ hai, ngày 30/05/2016 06:49 GMT+7

Phần thể hiện khả năng diễn xuất, hóa thân thành 10 nhân vật khác nhau của các thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016 đã mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

Tập 55 chương trình Hoa khôi Áo dài vừa phát sóng lúc 19h55 ngày 29/5 trên kênh VTV6. Lâu đài sắc đẹp đón chào sự xuất hiện của chuyên gia khách mời, giảng viên Nguyễn Thành Danh với những bài học thú vị về ngôn ngữ hình thể.

Giảng viên Nguyễn Thành Danh hướng dẫn các thí sinh rất nhiều bài tập giải phóng hình thể để các cô gái có hình thể đẹp, thoải mái, tự tin khi ra sân khấu hát hoặc nhảy múa. Các bài tập giải phóng cơ mặt, giải phóng tay, giải phóng nửa thân và toàn thân, giải phóng các ngón tay…


 


Giảng viên Nguyễn Thành Danh hướng dẫn các thí sinh Hoa khôi rất nhiều bài tập giải phóng hình thể.

Chuyên gia khách mời đã đem đến cho các thí sinh những bài tập tưởng tượng rất thú vị như khi bị trúng đạn, bị nhốt trong phòng tìm cách thoát ra, hoặc tưởng tượng trước mặt có một bức tường vô hình.

Đặc biệt có bài tập hóa thân thành 10 nhân vật khác nhau: con sư tử, mụ phù thủy, con tạm biệt mẹ ra chiến trường, bé 5 tuổi bị lạc, bé tật nguyền bán vé số, bà già, đau đẻ, người mẹ bế con… đã đem đến cho thí sinh trải nghiệm thú vị về diễn xuất.

Anh Thư là người mở đầu thực hiện thử thách của giảng viên Nguyễn Thành Danh, và thí sinh này chưa thực sự nhập vai, cười quá nhiều ngay cả khi vào vai buồn. Nhất là khi hóa thân thành bé bán vé số tàn tật hoặc bé 5 tuổi đi lạc, Anh Thư khóc nhưng vẻ mặt lại rất tươi tắn.

 


Các cô gái thể hiện khả năng diễn xuất

“Trời ơi, khóc mà dễ thương quá! Buồn mà, học mặt nạ buồn rồi” – chuyên gia khách mời nhắc nhở Anh Thư.  

Thí sinh Quỳnh Nga cũng không thể hóa thân vào các nhân vật như giảng viên Nguyễn Thành Danh yêu cầu.

Nhận xét về phần thể hiện của các thí sinh, giảng viên Nguyễn Thành Danh nói: “Tôi đánh giá hơn một nửa các thí sinh có năng khiếu có thể trở thành diễn viên được nếu luyện tập chăm chỉ. Các bài tập giúp các bạn giải phóng hình thể của mình, thả lỏng cơ bắp, biết diễn khuôn mặt. Tôi hi vọng là các bạn ứng dụng tốt bài tập này vào phần thi tài năng”.

Chia tay chuyên gia khách mời Nguyễn Thành Danh, các thí sinh tiếp tục có buổi ngoại khóa đến Nhạc viện TPHCM và phòng tập luyện để giao lưu và luyện tập thêm kỹ năng hoàn thiện hơn các tiết mục thi tài năng của mình.

Thầy Thế Vĩ – giảng viên Nhạc viện TP .HCM tiếp tục nhắc nhở các thí sinh lỗi trầm trọng về phát âm, đặc biệt là thí sinh Quỳnh Châu vẫn chưa sửa được những lỗi phát âm. Thầy cũng nhấn mạnh cả 6 thí sinh cần phải tập luyện tốt hơn phần hát solo vì phần này các cô gái làm chưa được tốt.

Cùng với đó, các thí sinh nhóm múa đương đại và sexy dance cũng đang rất chăm chỉ tập luyện với mong muốn mang đến cho khán giả những tiết mục tài năng thật ấn tượng. Tập tiếp theo của chương trình sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 19h55 ngày 30/5 trên kênh VTV6.


Không nhịn được cười khi xem Hoa khôi trổ tài diễn xuất

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive