Không tăng giá xe, Thaco thêm ưu đãi cho Kia, Mazda và Peugeot

Theo ICT News-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 05:46 GMT+7

Các dòng xe của Kia, Mazda và Peugeot sẽ vẫn được giữ nguyên giá bán (Ảnh: Thaco)

VTV.vn - Mặc dù cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt mới có ảnh hưởng nhưng Thaco sẽ vẫn giữ nguyên giá bán cùng hàng loạt ưu đãi cho khách hàng khi mua các dòng xe.

Thông tin về cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) mới có ảnh hưởng đến giá bán của nhiều dòng xe nhập khẩu hiện đang được nhiều người dùng quan tâm. Đặc biệt ngay từ đầu 2016, khi hàng loạt thương hiệu xe sang đang có mức thay đổi đáng kể các dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Thaco Trường Hải cho hay sẽ giữ nguyên giá bán các dòng xe mà hãng này nhập khẩu và phân phối. Đồng thời, sẽ đưa thêm hàng loạt ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe này tại Việt Nam trong tháng 1.

Cụ thể, Thaco Trường Hải cho biết, từ ngày 1/1/2016 cách tính thuế TTĐB mới tuy có ảnh hưởng đến một số dòng xe nhập khẩu. Nhưng Thaco vẫn giữ nguyên giá bán cùng hàng loạt ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe Kia, Mazda và Peugeot trong tháng 1 này trước khi có thể xem xét điều chỉnh giá do tác động của thuế trong thời gian tới.

Ông Bùi Kim Kha, Phó Tổng Giám đốc Thaco cho biết: việc Thaco giữ nguyên giá bán và các chương trình ưu đãi trong tháng 1/2016 được xem là sự tri ân của Thaco dành cho khách hàng mà đã góp phần đưa các dòng xe du lịch Thaco bán ra đạt hơn 42.000 xe bán ra trong năm 2015 vừa qua.

Bên cạnh giá bán không thay đổi, Thaco còn mạnh tay thực hiện thêm nhiều chương trình ưu đãi cho cả 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot cho đến hết tháng 1. Cụ thể, với thương hiệu Kia, khách mua xe sẽ được ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất, phụ kiện, với tổng giá trị ưu đãi cao nhất lên đến 57 triệu đồng.

Với các dòng xe thương hiệu Mazda, khách hàng được ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất, bộ phụ kiện và quà tặng với tổng giá trị ưu đãi cao nhất lên đến 73 triệu đồng.

Đối với thương hiệu Peugeot, khách hàng mua xe được ưu đãi giá đặc biệt, tặng thẻ Accor. Trong đó, mẫu xe Peugeot 3008 có giá trị ưu đãi cao nhất lên đến 90 triệu đồng. Ngoài ra các mẫu xe Peugeot còn lại (208, 408, 508 và RCZ) có mức ưu đãi từ 15 – 70 triệu đồng (tùy theo từng mẫu xe và từng khu vực).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive