Khu nhà đầy mơ ước của Pitt & Jolie giờ là 'ÁC MỘNG'

-Thứ năm, ngày 22/09/2016 19:58 GMT+7

Ngôi nhà đầy mơ ước ở Los Feliz, Los Angeles, mà Brad Pitt và Angelina đã dày công xây dựng trong 12 năm qua giờ đang trở thành cơn "ác mộng" bởi sau khi Jolie đâm đơn ly dị, xung quanh đây hiện đầy phóng viên.

Khu nhà rộng hơn 2.400m2 ở giữa Hollywood Hills này có 5 ngôi nhà khác nhau. Nhiều năm qua, hàng xóm xung quanh "tổ ấm" của cặp đôi này đã phải chịu đựng sự ồn ào của các buổi tiệc tùng và la hét của trẻ nhỏ, giờ họ lại phải đối diện với những cuộc tuần tra liên tục của Sở Cảnh sát Los Angeles do sự "điên cuồng" săn tin ảnh của giới truyền thông.

 


Brad Pitt bắt đầu mua ngôi nhà đầu tiên ở khu đất thuộc Hollywood Hills từ năm 1994

Pitt bắt đầu xây dựng đầy mơ ước của mình từ hồi tháng 7/1994, khi anh mua ngôi nhà gồm 6 phòng ngủ với giá 1,7 triệu USD. Trong suốt 22 năm qua, trong đó có 12 năm sống cùng Jolie, dinh thự này đã phát triển và có 5 ngôi nhà liền kề.

Pitt là người rất quan tâm tới kiến trúc và anh muốn tạo dựng nơi ở của mình thành một quần thể với những ngôi nhà gốc có niên đại từ năm 1915 trong khu vực này.

Điều đó có nghĩa là Pitt muốn biến nhà ở của mình vừa làm nơi thư giãn vừa làm việc. Tầng trên của ngôi nhà chính là trụ sở công ty sản xuất Plan B của anh.

 


Brad Pitt đã dày công tạo dựng khu nhà của mình từ hơn 20 năm qua, giờ nó trở thành nơi diễn ra cuộc chiến ly hôn đầy cay đắng

Hai năm sau khi Pitt mua ngôi nhà đầu tiên, anh tiếp tục tậu ngôi nhà nhỏ đằng sau khu đất của mình với giá 380.000 USD. Năm 1998, anh lại mua ngôi nhà khác của hàng xóm với giá 475.000 USD.

Năm 2008, Pitt và Jolie đã mua một khu đất nhỏ khác với giá hơn 1,2 triệu USD. Năm 2009, họ tiếp tục mua một khu đất lớn, có hang bí mật và quán bar riêng, với giá 1,1 triệu USD.

 


Khu nhà chính được lát đá xung quanh

Với diện tích rộng lớn như vậy, nên Pitt và Jolie có thể làm một phòng chơi cực kỳ rộng rãi cho 6 đứa con và khu sinh sống của chúng. Tuy sống gần một dinh thự sang trọng như vậy, nhưng những hàng xóm xung quanh đây cho biết kể từ năm 2011, cuộc sống của họ trở nên khốn khổ bởi những cuộc tiệc tùng ồn ào được tổ chức trong khu nhà của cặp đôi nổi tiếng.

Chưa kể, họ liên tục phải nghe những tiếng la hét của 6 đứa trẻ, trong khi có người lại phàn nàn về đội ngũ nhân viên "hung hãn và tầm thường" của gia đình này, họ có thể "cà khịa" với bất cứ ai đến gần ngôi nhà của Pitt & Jolie.

 


Trong khu nhà này còn có nhà dành cho các vú em

Một nguồn tin nói với tờ Daily Mail rằng, trong gia đình này trẻ con được phép chạy lung tung.

"Jolie chẳng áp đặt quy định gì với các con. Chẳng có giờ đi ngủ và chúng được ăn bất cứ món gì chúng thích. Jolie không chỉ cho các con thu thập những vũ khí võ thuật mà còn cho phép chúng được xăm hình. Cô còn cho bé gái Shiloh sống như một đứa con trai. Jolie còn có thói quen rất đáng sợ là ném dao mỗi khi tức giận".

Trong một cuộc phỏng vấn của tờ Esquire hồi năm 2013, Pitt thừa nhận trong nhà anh rất ồn ĩ.

"Tôi luôn nghĩ rằng khi có gia đình tôi muốn gia đình mình phải đông người và trong nhà phải hỗn loạn. Trong nhà tôi luôn có tiếng cười đùa, la hét, khóc lóc hoặc tiếng đập gì đó. Tôi yêu những âm thanh đó. Bạn có thể ở trong khách sạn một ngày, đọc báo. Thật tuyệt. Nhưng chỉ ngay ngày hôm sau tôi thấy nhớ bầu không khí lộn xộn ấy. Đó là cuộc sống" – Pitt chia sẻ.

 


Sau khi Jolie đâm đơn ly dị, ngày nào cũng có xe của cảnh sát đi tuần qua khu nhà của họ do phóng viên "bao vây" ở đây rất đông

Theo một số nguồn tin, trong năm nay Jolie hiếm khi sống trong ngôi nha này, mà cô ở Campuchia để quay phim First They Killed My Father. Sau đó, gia đình lại chuyển tới London để Pitt có thể đóng phần tiếp theo của phim World War Z, còn Jolie có thể tập trung vào các dự án từ thiện của Liên hiệp quốc.

Hiện một số kế hoạch lớn của cặp đôi này vẫn chưa được xúc tiến. Các bể bơi trong dịnh thự này vẫn bỏ không. Hai ngôi nhà mà Pitt mua từ những năm 1990 vẫn chưa được sử dụng tới.

Một vệ sĩ từng chia sẻ với tạp chí In Touch hồi năm 2010 rằng, mối quan hệ của Pitt và Jolie có lúc căng thẳng đến mức Pitt ngủ phòng riêng.

"Theo quan điểm của tôi Jolie là người coi mình là "cái rốn của vũ trụ", thích kiểm soát người khác. Jolie không có tính kiên nhẫn. Cô là người sống rất lý trí và không hề bị lung lay khi nhìn thấy nước mắt" – vệ sĩ này cho biết.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive