Kim Kardashian phấn khích khi mang thai lần thứ hai

-Thứ ba, ngày 02/06/2015 00:25 GMT+7

Dân trí Sau khi công bố mang thai lần thứ hai trên chương trình truyền hình Keeping Up With the Kardashians, ngôi sao người Mỹ đã xuất hiện trên đường phố New York.

 

Kim Kardashian dạo phố sau khi công bố mang thai lần hai.


Ngôi sao 34 tuổi diện một jumpsuit màu xám cùng đôi dày da lộn trên đường phố khu SoHo, New York hôm Chủ nhật vừa rồi.

 

Cô nàng cũng nhanh chóng có phỏng vấn đầu tiên với Glamour.

Cô cũng đã nhanh chóng có một cuộc phỏng vấn với tạp chí Glamour. Khi được hỏi về vai trò làm mẹ, cô khẳng định “Đó là một bài học lớn nhất, và cũng là niềm vui lớn nhất trong đời tôi. North đã dạy tôi sự kiên nhẫn, đã cho tôi chúng tôi khao khát trở thành những người cha người mẹ tốt nhất. Tôi có thể làm bất cứ thứ gì cho con mình.”

Trước đó, trong một đoạn quảng cáo cho chương trình KUWTK, cô nàng siêu vòng ba công bố mình đã mang thai sau nhiều tháng mong mỏi. Cô phấn khích thông báo với em gái Khloe “Chị mới kiểm tra máu, và chị có thai rồi”.

Vậy là gia đình cô Kim sắp đón chào thêm một thành viên mới. Con gái đầu của họ, North, mới gần 2 tuổi.

 

Kim Kardashian thông báo tin mang thai trên chương trình thực tế của mình. 

Cô Kim và Kanye kết hôn vào tháng 5 năm 2014, gần 1 năm sau ngày họ sinh đứa con đầu tiên.

Nữ hoàng tự sướng đã gặp nhiều trở ngại trong lần mang thai thứ hai, cô đã từng chia sẻ rằng việc thụ tinh của mình gặp nhiều khó khăn trên chương trình truyền hình thực tế. Cô cùng chồng sẵn sàng làm đủ mọi thứ có thể để có thể mang thai một lần nữa. Trong một chia sẻ gần đây, cô thông báo mình vừa mới sinh thiết và kiểm tra lại buồng trứng, đồng thời nhấn mạnh rằng cô đã “gần như từ bỏ mọi thứ”.

 

Gia đình 3 người hạnh phúc của Kim và Kanye.

Kardashian đã trải qua quãng thời gian suy sụp, cô gặp gỡ bác sĩ tâm lý với hy vọng nhận được vài lời khuyên. Tháng trước, trong một phỏng vấn với E! News, cô tâm sự “Chúng tôi đang cố gắng, cố gắng từng ngày một. Không ai có thể cố gắng đến thế”, “Nó thật sự rất mệt mỏi. Chồng tôi luôn đùa rằng “Mang thai đứa thứ hai không vui như đứa thứ nhất”. Trong một cuộc trò chuyện khác, cô chia sẻ rằng mình đã gặp gỡ “những bác sĩ tốt nhất” và vẫn đang cố gắng hết mức có thể.

Có thể thấy khao khát được mang thai lần thứ hai của cô Kim mãnh liệt đến mức nào. Tháng 1 năm 2014, 7 tháng sau khi North ra đời, cô đã tâm sự với Ellen DeGeneres rằng “Sau khi có North, tôi muốn có thêm một triệu đứa nữa”.

Hải Anh
Theo DM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive