Kim Kardashian tự hào khoe túi xách Hermes bị con gái vẽ "bậy"

-Thứ ba, ngày 11/11/2014 09:34 GMT+7

(Dân trí) - Ngôi sao truyền hình thực tế tự tin diện chiếc túi xách hàng hiệu giá gần 60 nghìn USD bị con gái vẽ màu chằng chịt bên ngoài khi xuống phố cùng "ông xã" Kanye West. 


Ngày 10/11 vừa rồi, Kim Kardashian xuống phố với túi xách hiệu Hermes với đầy những vết bút màu ở bên ngoài túi xách. Đây chính là món quà sinh nhật của Kim hồi tháng trước do con gái North West vẽ tặng.

 


Kim từng khoe rằng, cô con gái 16 tháng tuổi của cô đã sáng tạo một bức ảnh nghệ thuật lên chiếc túi xách hiệu Hermes để làm món quà sinh nhật cho cô vào tháng trước.

 


Kim và Kanye đang tới văn phòng ở Los Angeles để bàn công việc.

 


Ngôi sao 34 tuổi tin rằng, chiếc túi xách giá 60 nghìn USD của cô đẹp hơn rất nhiều nhờ ngòi bút sáng tạo của cô con gái cưng.

 


Kanye chính là người đã giúp con gái cưng vẽ lên túi xách để làm món quà tặng Kim. "Kanye mang ra một chiếc hộp trong đó có chiếc túi xách hiệu Hermes. Tôi mở hộp và đó là một tranh được vẽ bằng tay rất đẹp và trên màn hình máy tính hiện lên dòng chữ "Play" kèm theo một đoạn video ghi lại cảnh cô con gái nhỏ của tôi đang ngồi vẽ lên chiếc túi. Tôi thực sự tin rằng, đó là một nghệ sĩ mới đã vẽ lên chiếc túi của mình chứ không phải là cô con gái nhỏ của tôi. Điều này thật tuyệt vời", Kim kể về giây phút xúc động khi nhận món quà sinh nhật đặc biệt của chồng và con.

 


Rapper da màu Kanye West rất tự hào về cô con gái nhỏ của mình bởi bé North không chỉ hiền lành, ngoan ngoãn mà còn có khuynh hướng sáng tạo nghệ thuật.

 


Kim từng thổ lộ mong muốn có thêm thật nhiều con giống như mẹ ruột của cô với Kanye West. 


Chiếc túi hàng hiệu Birkin mà Kanye West tặng cho Kim vào Giáng sinh năm ngoái cũng được trang trí bởi một bức tranh vẽ tay.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive