Kim Ngưu bất an, Sư Tử hạnh phúc chuyện tình cảm ngày 15/6

-Thứ tư, ngày 15/06/2016 07:19 GMT+7

Dân trí Một vài sự kiện xảy ra trong ngày hôm nay (15/6) sẽ khiến Kim Ngưu có cảm giác bất an về mối quan hệ hiện tại của mình, còn Sư Tử sẽ khiến nửa kia cảm thấy rất hạnh phúc bằng cách thể hiện sự chăm sóc ân cần và những sẻ chia sâu sắc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

 

Trong cuộc hẹn tối nay Bạch Dương sẽ có cảm giác như đang bị thẩm vấn bởi người kia. Người đó sẽ muốn biết mọi chi tiết về bạn, cuộc sống của bạn, người yêu cũ, sở thích và lối sống. Tuy nhiên đừng cảm thấy khó chịu về điều này nhé, bởi người này thực sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn, chỉ là họ đang cố gắng tìm hiểu bạn nhiều hơn thôi.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

 

Một vài sự kiện xảy ra trong ngày hôm nay sẽ khiến Kim Ngưu có cảm giác bất an về mối quan hệ hiện tại của mình. Mặc dù hai bạn chưa có bất kì một cam kết chính thức nào, nhưng bạn vẫn lo sợ và nghi ngờ không biết rằng người đó đang có người khác trong tâm trí hay không. Đừng để mọi chuyện cho số phận quyết định, hãy chủ động nói chuyện thẳng thắn và tạo nên sức hút của riêng mình nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Sư Tử

Song Tử (21/5 - 21/6)

 

Hôm nay cuộc sống của Song Tử sẽ đầy những sự thay đổi bất ngờ. Mối quan hệ giữa bạn và người yêu của bạn trở nên căng thẳng hơn, nhưng đừng lo lắng quá nhiều. Nó sẽ khiến cả hai bạn cảm thấy phải nói chuyện thẳng thắn với nhau chứ không thể phớt lờ như thời gian qua được nữa.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Hôm nay sẽ là một ngày đầy đam mê và nhiệt huyết đối với Cự Giải. Trong mọi mối quan hệ tình cảm, bạn đều tỏ ra lịch sự và nghiêm túc nhất có thể. Nhưng hôm nay là ngoại lệ. Sự bùng nổ cảm xúc có thể giúp bạn tận hưởng những cung bậc hạnh phúc và hân hoan mới lạ khác của tình yêu đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Xử Nữ

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Sư Tử sẽ khiến nửa kia của mình cảm thấy rất hạnh phúc bằng cách thể hiện sự chăm sóc ân cần và những sẻ chia sâu sắc với nhau trong hôm nay. Tuy nhiên bạn cũng có thể nổi giận và ghen tuông vì một sự cố nào đó gần đây. Đừng làm trầm trọng hóa vấn đề và hãy tin tưởng vào nửa kia của bạn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Hôm nay Xử Nữ sẽ nhận ra rằng những khó khăn trong một mối quan hệ sẽ thử thách sự kiên nhẫn và lòng chung thủy của con người. Có một lý do sâu xa nào đó khiến bạn tin rằng nửa kia của bạn đã phản bội bạn. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân một chút, kết thúc mọi thứ trong êm đẹp lúc nào cũng tốt hơn là nổi trận lôi đình và ra đi trong cay đắng đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 

Đôi khi phải mất đi nhiều thứ thì bạn mới có thể trân trọng những gì còn lại đấy, Thiện Bình. Mối quan hệ của bạn cũng vậy, mọi chuyện không đến mức tồi tệ như bạn nghĩ. Bằng cách nói chuyện thẳng thắn với nhau, hai bạn sẽ thấy vẫn còn có rất nhiều hy vọng, vì thế hãy tha thứ cho nhau và bắt đầu lại từ đầu nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

 

Một vài vấn đề trong mối quan hệ của bạn sẽ nảy sinh vào hôm nay đấy, Bảo Bình. Tuy nhiên đây lại là một tín hiệu khá tích cực, chứ không phải là tiêu cực. Nó có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề mà bạn đã cố gắng phớt lờ thời gian qua. Và một khi chúng được giải quyết, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay trở nên khá phức tạp. Một mặt, bạn tỏ ra nhiệt tình và cố gắng thu hút sự chú ý của một người nào đó bạn đang để tâm, mặt khác bạn lại đang cố giữ khoảng cách với một người đang cố theo đuổi bạn. Bạn cần phải tỏ rõ thái độ của mình với từng người để mọi thứ có thể tiến triển nhanh theo ý mình đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Bạch Dương

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Hôm nay Ma Kết sẽ nhận ra người có lỗi trong mối quan hệ hiện tại của bạn không phải là người kia mà lại chính là bạn đấy. Thời gian qua bạn đã quá bận rộn và đổ lỗi cho nửa kia vì tất cả mọi thứ mà quên mất nhìn lại chính mình. Hãy thử nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan xem sao nhé, bạn sẽ thấy có những thay đổi tích cực đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 

Bảo Bình sẽ nhận thấy một chút thay đổi trong chuyện tình cảm của mình ngày hôm nay. Bạn có cảm xúc lẫn lộn và không rõ ràng về nửa kia, và những gì đã bắt đầu một cách rất hứa hẹn giờ đột nhiên gây thất vọng đến mức đáng báo động. Bạn có thể làm điều gì đó tích cực để giải quyết vấn đề nếu bạn thực sự quan tâm, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn phải trung thực với cảm xúc của mình.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 

Song Ngư sẽ cân nhắc về việc đưa một mối quan hệ đặc biệt tiến đến mức gần gũi hơn ngày hôm nay. Nhưng trước khi bạn đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ về động cơ và ý muốn thực sự của bạn. Nếu điều này rõ ràng là điều bạn mong muốn, nó sẽ thực sự mang lại rất nhiều niềm vui và hạnh phúc cùng một cái kết tốt đẹp đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Cự Giải

Phạm Hương Ly

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive