Kim Ngưu thanh thản, Song Ngư giải quyết mâu thuẫn tình cảm ngày 20/7

-Thứ tư, ngày 20/07/2016 06:49 GMT+7

Dân trí Hôm nay (20/7) Kim Ngưu sẽ có một ngày yên bình và thanh thản với nửa kia của mình, còn Song Ngư sẽ có thể giải quyết được những mâu thuẫn trong mối quan hệ suốt thời gian qua.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

 

Hôm nay Bạch Dương sẽ bị ai đó cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hai bạn sẽ có được mối quan hệ bạn bè thân thiết và đều mong muốn tiến xa hơn trong tương lai. Điều này tùy thuộc rất nhiều ở bạn đấy, hãy cho người kia thấy bạn rất nghiêm túc về điều này nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

 

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có một ngày yên bình và thanh thản với nửa kia của mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để hai bạn bắt tay vào thực hiện một dự án chung đấy. Nếu đang có kế hoạch nào đó thì đừng chần chừ mà hãy hành động ngay đi nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Song Tử (21/5 - 21/6)

 

Song Tử sẽ có bước tiến triển đáng kể trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Bạn và nửa kia sẽ xích lại gần nhau hơn và tận hưởng những giây phút lãng mạn. Điều này cũng cho bạn nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành tốt công việc trong ngày đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Hôm nay Cự Giải sẽ thu hút sự chú ý của một người nào đó đặc biệt. Người này muốn phát triển mối quan hệ với bạn, tuy nhiên lại chưa muốn biểu lộ ran gay vì sợ rằng bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nào. Người này sẽ cố gắng tìm hiểu bạn nhiều và sâu sắc hơn. Vậy nên nếu có tình cảm thì bạn hãy nhanh chóng hồi đáp người đó nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Hôm nay Sư Tử sẽ có cơ hội cải thiện mối quan hệ của mình. Các vấn đề khó khăn sẽ được hai bạn giải quyết một cách nghiêm túc bằng những cam kết có trách nhiệm. Còn nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nửa kia của mình, thì rất có thể bạn sẽ gặp được một người nào đó vô cùng thú vị đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Tối nay Xử Nữ sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn và tuyệt vời với một ai đó đặc biệt. Hãy gây ấn tượng với người đó bằng cách chuẩn bị thực đơn thật hấp dẫn và hợp khẩu vị nhé. Người đó sẽ cảm thấy gần gũi với bạn hơn và sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ tận hưởng một buổi hẹn hò thú vị y như những gì mà mình mong đợi. Hai bạn sẽ tìm hiểu và trao đổi với nhau rất nhiều về bản thân mình. Còn nếu bạn vẫn đang ở điểm bắt đầu của một mối quan hệ thì đây cũng là thời điểm thích hợp để có được bước tiến đáng kể đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

 

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn về đối tượng mà mình đang để ý. Đây không phải là điều thường xuyên xảy ra đâu, vậy nên hãy nắm bắt lấy dịp đặc biệt này nhé. Bạn sẽ phát hiện ra hai bạn có rất nhiều điểm chung và có sự đồng cảm tuyệt vời dành cho nhau đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 

Nhân Mã có thể sẽ có một khởi đầu tốt đẹp trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Một vài sự kiện xảy ra trong ngày sẽ cho bạn cơ hội để tìm hiểu về người đó và bị thu hút bởi cá tính hài hước của người này. Tuy ban đầu cả hai bạn sẽ không quá vồ vập và đặt nhiều hi vọng nhưng kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Hôm nay Ma Kết sẽ có một ngày vô cùng thú vị và lãng mạn cùng với một người đặc biệt. Đây là một người mà bạn đã bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều đặc biệt là người này cũng cảm thấy như vậy về bạn. Tương lai mối quan hệ này sẽ rất hứa hẹn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 

Hôm nay Bảo Bình sẽ dành hầu hết thời gian để ở bên nửa kia của mình. Bạn sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng mọi nhu cầu của người đó, cho nửa kia cảm giác ấm áp và được chở che. Nửa kia cũng sẽ muốn dành những điều tốt nhất cho bạn để đáp lại tình cảm của bạn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 

Hôm nay Song Ngư sẽ có thể giải quyết được những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình suốt thời gian qua. Hai bạn sẽ cởi mở và chia sẻ với nhau nhiều hơn về suy nghĩa của mình, cũng như đưa ra những cam kết để giải quyết triệt để vấn đề. Hãy sử dụng lời nói một cách khéo léo nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive