Kim Ngưu thất vọng, Nhân Mã cởi mở trong chuyện tình cảm ngày 18/6

-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 03:59 GMT+7

Dân trí Kim Ngưu sẽ cảm thấy khá thất vọng về nửa kia cũng như mối quan hệ của mình vào hôm nay (18/6), còn Nhân Mã sẽ trở nên cởi mở hơn với một ai đó đang theo đuổi mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

 

Hôm nay Bạch Dương sẽ trở nên “sùng bái” nửa kia của bạn hơn bình thường. Bạn nên nhớ rằng hai bạn mới đang ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, và mọi thứ có thể không hoàn hảo như bạn nghĩ. Vậy nên hãy có cái nhìn thực tế một chút nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Song Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

 

Kim Ngưu sẽ cảm thấy khá thất vọng về nửa kia cũng như mối quan hệ của mình vào hôm nay. Nguyên do là bởi người đó có thể rút lại những lời đã từng thề thốt, hoặc có thể sẽ miễn cưỡng thực hiện một cam kết. Hãy kiên nhẫn một chút và suy nghĩ thực tế thay vì để những lời nói đó chi phối cảm xúc của bạn.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Song Tử (21/5 - 21/6)

 

Có vẻ như sẽ có một vài trục trặc nhỏ với cuộc hẹn của bạn ngày hôm nay. Để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, hãy kiểm tra kĩ thời gian và địa điểm nơi hẹn, cũng như nhắc nhở nửa kia của bạn một chút đề phòng trường hợp người đó sơ suất nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Hôm nay Cự Giải sẽ tự vấn bản thân về vị thế của mình trong trái tim người mà bạn đang theo đuổi. Tuy nhiên đừng cố gắng phân định rạch ròi và tìm hiểu ý nghĩa những hành động của người đó nhé, bởi mọi thứ đều đang ở giai đoạn chưa rõ ràng.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Thời gian qua có vẻ như Sư Tử đã hơi bất cần và chủ quan trong mối quan hệ của mình. Một vài sự kiện xảy ra trong ngày sẽ khiến bạn nảy sinh nghi ngờ, tuy nhiên hãy đừng để mọi chuyện đi quá xa và suy nghĩ thực tế một chút, lắng nghe trái tim mình và bạn sẽ có thể tránh được việc mọi thứ bị đảo lộn.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Xử Nữ cần phải tinh tế và nhạy cảm để nhận ra những vấn đề phát sinh trong mối quan hệ của mình hôm nay. Có thể mọi chuyện không hoàn toàn như những gì bạn nghĩ. Có thể nửa kia của bạn chỉ đang cố gắng che giấu để không làm bạn tổn thương, nhưng trong thâm tâm người đó vẫn muốn trốn thoát khỏi mối quan hệ hiện tại đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Ma Kết

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 

Một vài sự kiện trong ngày sẽ khiến Thiên Bình bùng nổ cảm xúc. Nếu bạn đã cứng nhắc duy trì một lập trường hay quan điểm để đảm bảo việc duy trì mối quan hệ, thì rất có khả năng bạn sẽ vô thức khiến tình hình tồi tệ hơn. Hãy để mọi thứ tự nhiên và lắng nghe trái tim mình. Đây có thể là cơ hội tốt hơn so với bạn tưởng tượng đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

 

Bọ Cạp và nửa kia của mình sẽ có một vài mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Cả hai bạn cần cố gắng xác định những gì nên làm để cải thiện tình trạng mối quan hệ này. Tuy nhiên hai bạn sẽ gặp khó khăn để phân biệt được đâu là tưởng tượng và đâu là thực tế. Tình trạng này sẽ được cải thiện vào ngày mai, khi cả hai bạn đều trở nên tỉnh táo hơn và bớt bị chi phối bởi cảm xúc.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 

Hôm nay Nhân Mã sẽ trở nên cởi mở hơn với một ai đó đang theo đuổi bạn. Người đó đang bị cuốn hút bởi sư bí ẩn bên trong bạn, và nghĩ rằng bạn có thể làm cho mình hạnh phúc. Hãy dũng cảm gửi đi thông điệp trả lời của bạn nhé, bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Bạch Dương

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ có một cuộc trò chuyện với một người mà bạn ngưỡng mộ sâu sắc và muốn mối quan hệ của hai người trở nên gần gũi hơn. Tuy nhiên một vài cử chỉ vô ý của người đó có thể khiến bạn hiểu lầm rằng người đó đang “bật đèn xanh”. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy chán nản khi phát hiện ra sự thực, tuy nhiên đừng bi quan vì sau này mối quan hệ đó sẽ trở nên tốt hơn là bạn đã tưởng tượng đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 

Hôm nay Bảo Bình sẽ có một ngày thú vị và mới mẻ. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì hôm nay hai bạn sẽ dành thời gian để chia sẻ sở thích với nhau. Còn nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình, hãy ăn diện một chút và tinh tế trong giao tiếp ở cuộc hẹn tối nay nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 

Hôm nay Song Ngư và nửa kia của mình có thể có một vài sự hiểu lầm đòi hỏi phải được giải quyết kịp thời. Hai bạn nên trao đổi thẳng thắn với nhau về vấn đề này, và đừng cố tình phớt lờ nó đi. Bởi nếu không được giải quyết ngay nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive