Kim Ngưu tinh tế, Cự Giải trở thành tâm điểm chú ý ngày 12/6

-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 02:59 GMT+7

Dân trí Hôm nay (12/6) Kim Ngưu sẽ trở nên vô cùng tinh tế khi có thể cảm nhận được những gì người khác muốn và cần, còn Cự Giải sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý tại một buổi gặp mặt hay bất cứ chương trình nào mà bạn tham gia.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

 

Hôm nay trực giác của Bạch Dương sẽ trở nên vô cùng nhạy bén, và điều này cũng giúp bạn thắt chặt các mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó, óc logic cũng có thể cho phép bạn xem xét các vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Bạn sẽ giao tiếp hiệu quả hơn và trở nên gần gũi hơn với những người bạn yêu thương nhất.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

 

Hôm nay Kim Ngưu sẽ trở nên vô cùng tinh tế khi có thể cảm nhận được những gì người khác muốn và cần ngay cả khi họ không biết điều đó. Bạn cũng có nguồn cảm hứng dồi dào cho công việc sáng tạo và nghệ thuật. Khi một ý tưởng lóe lên trong đầu bạn thì đừng phớt lờ nó nhé, bởi biết đâu nó sẽ có thể tạo nên một sự khác biệt lớn trong cuộc sống của bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

 

Một cuộc hẹn với nhóm bạn thân có thể mang lại sự thấu hiểu sâu sắc hơn cho bạn và mọi người đấy, Song Tử. Ngoài ra bạn cũng có thể giãi bày những mối quan tâm sâu sắc nhất của bạn với họ. Suy nghĩ của bạn chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc, vì vậy càng hiểu bạn thì mọi người sẽ càng đánh giá cao bạn hơn và ngược lại. Đây cũng là cơ hội để tất cả các bạn xích lại gần nhau hơn và thân thiết hơn trong tương lai.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý tại buổi gặp mặt hay bất cứ chương trình nào mà bạn tham gia. Kiến thức cộng với kinh nghiệm sẽ tạo nên cách hành xử khôn ngoan của bạn trước mọi người. Đừng quên tận dụng khiếu hài hước của mình để tạo bầu không khí thoải mái nữa nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Hôm nay việc tiếp xúc với những người bạn đã đi du lịch nhiều nơi có thể khiến bạn khao khát có một kỳ nghỉ đấy, Sư Tử. Nếu bạn muốn đi du lịch nước ngoài thì việc học thêm một ngôn ngữ là điều nên làm. Trên thực tế, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Hôm nay Xử Nữ sẽ có thể khám phá ra những cảm xúc thầm kín nhất mà bấy lâu nay vẫn được chôn chặt trong lòng mình. Điều này có thể giúp bạn xoa dịu những tổn thương trong quá khứ và khiến cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng thanh thản hơn. Bên cạnh đó óc logic của bạn cũng sẽ hoạt động rất hiệu quả, vậy nên hãy thử vận dụng chúng để giúp đỡ người khác trong công việc của họ xem sao nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 

Những mối quan hệ của bạn sẽ được thắt chặt vào ngày hôm nay đấy, Thiên Bình. Trực giác nhạy bén cộng với một nguồn năng lượng cảm xúc dồi dào sẽ giúp bạn xác định được nhu cầu và mong muốn của những người xung quanh bạn. Kết quả là, những người quen biết có thể trở thành bạn bè, và bạn bè hiện tại có thể trở nên thân thiết hơn. Sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau cũng sẽ giúp bạn và nửa kia xích lại gần nhau hơn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

 

Hôm nay bạn bè và các thành viên trong gia đình sẽ dành thời gian tận hưởng ngày cuối tuần cùng bạn đấy, Bọ Cạp. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về những gì họ thực sự cần và muốn, và để họ thấy được một khía cạnh khác trong con người bạn. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy rất thích thú và hạnh phúc. Tuy nhiên, vào cuối ngày, đừng vì quá đồng cảm với nỗi đau của mọi người mà khiến tâm trí bạn trở nên u uất nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 

Mối quan hệ của bạn với những người thân yêu, đặc biệt là bạn bè và nửa kia của bạn, cần được tăng cường bằng cách thấu hiểu nhiều hơn về thế giới cảm xúc của nhau đấy, Nhân Mã. Bên cạnh đó hôm nay bạn cũng có nguồn cảm hứng dồi dào cho các hoạt động nghệ thuật. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để đi chơi với bạn bè của bạn. Hãy thử tham dự một buổi hòa nhạc, xem một vở kịch hoặc một trận đấu thể thao xem sao nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Việc phải đối mặt với những sự cố không mong muốn của các thành viên trong gia đình mình hôm nay có vẻ sẽ không quá khó khăn với bạn đâu, Ma Kết. Bạn có khuynh hướng lắng nghe họ nhiều hơn là chỉ nghe theo và đánh giá dựa trên những gì người khác áp đặt cho họ. Điều này sẽ khiến bạn thấu hiểu họ hơn, và họ sẽ đánh giá cao sự cảm thông này từ bạn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 

Hôm nay tâm trí của bạn bị ảnh hưởng mạnh bởi cảm xúc và trực giác đấy, Bảo Bình, vì vậy bạn sẽ có thể giao tiếp đặc biệt hiệu quả với người khác. Bạn có thể cảm nhận được những gì họ cần trước khi họ biết điều đó. Khả năng này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Nó có thể nâng cao kỹ năng viết, diễn thuyết hay giảng dạy của bạn nữa đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 

Bạn thường muốn đối mặt với cuộc sống một cách logic và hợp lý, nhưng hôm nay bạn hãy nên thuận theo trực giác của mình, đặc biệt là trong những trao đổi và giao dịch. Khả năng giao tiếp của bạn được tăng cường bởi một ý thức mạnh mẽ về những gì người khác đang suy nghĩ và cảm nhận. Điều này mở ra cánh cửa để tương tác hiệu quả hơn với tất cả mọi người - những người bạn, người yêu, đồng nghiệp, thậm chí là người lạ mà bạn gặp trong ngày.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Pham Hương Ly

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive