Klopp trút giận lên học trò

Theo Bongdaso-Thứ năm, ngày 07/01/2016 00:00 GMT+7

VTV.vn - HLV Jurgen Klopp tỏ ra không hài lòng về các học trò sau thất bại 0-2 trước West Ham.

Đội bóng của HLV Juergen Klopp đã khởi đầu năm 2016 có phần kém may bằng trận thua 0-2 trên sân của West Ham.

Ngoài những sai lầm ngớ ngẩn trong khâu kèm người của hàng thủ, nguyên nhân thất bại của The Kop còn đến từ việc nhiều cầu thủ chơi không đúng với phong độ, cũng như phung phí quá nhiều cơ hội ngon ăn.

Nói về trận thua trước West Ham, Klopp tỏ ra không mấy hài lòng. Chiến lược gia người Đức cho rằng các học trò của ông không thể chiến thắng trong khi họ chỉ thi đấu với 90% khả năng.

“Đây không phải là một ngày thất vọng mà là một ngày để tức giận”, Klopp nói trước truyền thông. “Chúng tôi nắm quyền kiểm soát bóng nhưng không gặp may trong một vài tình huống. Nhưng đó không phải là điều tôi muốn quan tâm, tôi phải khách quan đánh giá".

“Chúng tôi đã không thể tận dụng tốt những tình huống quyết định. Khi trọng tài chưa nổi còi kết thúc trận đấu nghĩa là bạn vẫn cần phải chiến đấu. Ai muốn thấy cầu thủ của mình chơi với 90% khả năng? Không thể chiến thắng với 90% đó. Không ai muốn thấy điều này. Tôi cũng vậy”.

Sau hai trận thắng, Liverpool lại sẩy chân, lỡ cơ hội áp sát Top 4. Đây đã là trận thua thứ ba, không ghi được bàn nào trong bốn trận đá sân khách gần đây của The Kop.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive