Korean VietNam Fashion Clulture Industry Market: Đón nhận trào lưu thời trang Hàn Quốc mới nhất

-Thứ ba, ngày 06/09/2016 10:42 GMT+7

Nhằm thúc đẩy phát triển, tăng cường giao lưu văn hóa, thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc, ngày 30/8, tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ, TP.HCM, Viện Xúc Tiến Thời Trang Hàn quốc phối hợp với công ty VK Entertainment đã tổ chức KOREAN VIETNAM FASHION CULTURE INDUSTRY MARKET, nhằm mục đích giới thiệu các trào lưu thời trang và nhãn hàng thời trang mới của Hàn quốc mang tầm ảnh hưởng đến giới trẻ.

FASHION CULTURE INDUSTRY MARKET, được xem là “bữa tiệc” âm nhạc thời trang với sự góp mặt của 15 nhãn hàng thời trang Hàn Quốc như: By rang, SWBD, DAMP, KY TEX, NONAME, MAERYO, JIMIBLUE, Balenkey, Book on the park, M.O.S, Noier, Saint Luxure, D'moment, thương hiệu mắt kính SNRD cùng với thương hiệu giày Brusher. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc thần tượng INX, nhóm nhảy dancecover LOTUS. 

 

FASHION CULTURE INDUSTRY MARKET, không chỉ dừng lại ở quy mô một sự kiện về lĩnh vực thời trang mà còn là hoạt động thúc đấy mối quan hệ song phương tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc trên khía cạnh kinh tế, văn hóa - nghệ thuật, xã hội.

 

Về phương diện văn hóa, sự kiện là dịp để lan tỏa những nét đẹp về đất nước - con người, du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế và người dân Hàn Quốc.  

PV

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive