Ký kết hợp tác triển khai dự án Ocean Dunes - Beach Village in the City

-Thứ năm, ngày 04/08/2016 05:42 GMT+7

Ngày 3/8/2016 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác triển khai dự án Ocean Dunes giữa Tập đoàn Rạng Đông và Công ty Cổ phần Green Real được diễn ra tại Dinh Độc Lập, Tp.Hồ Chí Minh.

Nhằm mang đến một dự án đẳng cấp, một sản phẩm đầu tư hấp dẫn và những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho khách hàng, Tập đoàn Rạng Đông và Công ty Cổ phần Green Real đã ký kết hợp tác đầu tư, phát triển và phân phối dự án Ocean Dunes, Phan Thiết. Đây cũng là sự kiện quan trọng đánh dấu việc Công ty Cổ phần Green Real chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Rạng Đông trong thời gian tới.

 


Tọa lạc ngay trung tâm TP.Phan Thiết, sở hữu bãi biển dài 1,2km kết nối với bãi biển Đồi Dương và hai tuyến đường trung tâm hành chính TP.Phan Thiết là đại lộ Tôn Đức Thắng và Nguyễn Tất Thành.

Dự án có tổng diện tích 62 ha, gồm 1.515 biệt thự và khách sạn, 5.000 căn hộ cao cấp và một tòa lâu đài châu Âu tráng lệ. Điểm đặc biệt của dự án là các khách sạn 7x20m, xây dựng 7 tầng, đất ở lâu dài (sổ đỏ), tất cả đều có  tầm nhìn thông thoáng hướng biển và đầy đủ các tiện ích dịch vụ hoàn hảo.

Với tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án Bất động sản của Tập đoàn Rạng Đông như Khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links City, Mũi Né, Phan Thiết cũng như đầu tư xây dựng các tuyến đường lớn và sân bay Phan Thiết, cùng với Công ty Cổ phẩn Green Real - một trong những đơn vị đầu tư, triển khai và phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến cơ hội đầu tư lớn, sinh lợi vượt trội và bền vững cho các nhà đầu tư có tầm nhìn trong tương lai gần.

Thu Nguyễn
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive