Lady Gaga: “Cả đời tôi phải đối chọi với chứng trầm cảm và nỗi lo âu”

-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 07:12 GMT+7

Siêu sao pop Mỹ Lady Gaga (27 tuổi) chia sẻ trên tạp chí Billboard rằng, cô muốn chìa tay giúp đỡ những người trẻ ở Mỹ đang phải chịu những đau đớn về tinh thần và đó chính là lý do tại sao cô sáng lập Quỹ Born This Way.

Trong lần trò chuyện này, Gaga đã kể về quá khứ đầy khó khăn của mình và coi đây là cách để bày tỏ sự cảm thông với người trẻ hiện nay.

“Tôi đã mắc chứng trầm cảm và nỗi lo âu suốt đời mình, ngày nào tôi cũng phải đối chọi với những hiện tượng ấy. Tôi chỉ muốn những đứa trẻ ngày nay hiểu được rằng, trong thâm tâm mình hãy luôn nghĩ mình là người bình thường và chúng ta vốn sinh ra được như vậy” – Gaga chia sẻ.

 


Siêu sao pop Mỹ Lady Gaga. Ảnh: Daily Mail

Gaga thấy buồn khi thấy nhiều người trẻ không hòa nhập với xã hội nữa. “Do sử dụng điện thoại di động nên giờ mọi người không còn liên kết với nhau chặt chẽ như trước nữa, không còn dành thời gian ở bên nhau nhiều như trước và nhiều đứa trẻ cảm thấy bị cô lập. Chưa kể, chúng đọc những lời lẽ đầy hằn thù trên mạng.

Những đứa trẻ ấy cần phải nghĩ mình là người, song nhiều khi chúng thấy mình như các robot. Chúng không hiểu tại sao mình buồn. Có những lý do rất mang tính khoa học, đó là cơ sở để nghiên cứu, tại sao bạn cảm thấy buồn khi xem điện thoại suốt ngày” – Gaga nói.

 


Lady Gaga & siêu sao pop Anh Elton John trên trang bìa tạp chí Billboard. Ảnh: Daily Mail

Gaga còn bày tỏ lòng biết ơn đối với người bạn thân thiết lâu năm, siêu sao pop Anh Elton John. “Ông là người bạn song lại giống như người cha của tôi. Ông chăm sóc tôi và luôn ở bên trong những lúc tôi gặp khó khăn nhất. Ông không để tôi rơi vào trạng thái trầm cảm.

Tôi đã hỗ trợ John trong mọi việc ông làm cho các mục đích nghiên cứu về căn bệnh thế kỷ AIDS, cho cộng đồng LGBT (người đồng tính nam, nữ, người song tính, chuyển giới). Tôi chỉ muốn là một phần trong kế hoạch cứu nguy thế giới của ông”.

Gaga còn kể về cuộc diện kiến với Tổng thống Mỹ Barack Obama hồi năm 2011. Cô cực kỳ quan tâm tới tình trạng bắt nạt ở Mỹ, tới những người còn sống sót sau các vụ cưỡng bức.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive