Lâm Chí Linh lạnh lùng 'dập tắt' khả năng tái hợp Ngôn Thừa Húc

-Chủ nhật, ngày 20/12/2015 08:22 GMT+7

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây, kiều nữ số 1 Đài Loan đã hoàn toàn bác bỏ khả năng quay lại với bạn trai cũ sau 10 năm chia tay.

Cách đây ít lâu, những câu nói úp mở của Lâm Chí Linh đã khiến người hâm mộ dấy lên hy vọng về màn tái hợp giữa cô với bạn trai cũ Ngôn Thừa Húc, cặp đôi từng được xem là "tiên đồng ngọc nữ" trong làng giải trí châu Á.

 

Lâm Chí Linh “chậm cưới” vì Ngôn Thừa Húc?

Mẹ của Lâm Chí Linh đã lên tiếng đề nghị người tình cũ của cô là Ngôn Thừa Húc thôi nhắc lại chuyện xưa để con gái bà mau chóng kết hôn.


Nhưng những người hy vọng cái kết đẹp hơn cho mối tình này đã sớm phải thất vọng khi Chí Linh chính thức khẳng định cuộc chia tay năm xưa quá đau lòng, khiến việc quay lại với người xưa là điều không thể.

"Lần cuối cùng chúng tôi liên lạc là cách đây 1 năm, nhưng sau đó không hề gặp lại nhau thêm lần nào nữa. Và cũng sẽ không có bất kì bước tiến nào hơn thế" - người đẹp 41 tuổi chia sẻ, đồng thời giải thích rằng mình chỉ lịch sự khi trước đó nói sẽ không phản đối việc gặp lại bạn trai cũ - "Tôi đã nói rằng mình không phản đối việc này. Vì tôi đâu thể cứ khăng khăng "không, không" chứ"?

 


Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh ngày còn mặn nồng (trái). Ảnh: Lollipop

Đáp lại câu hỏi rằng liệu cô có biết hiện Thừa Húc đang say đắm bên bạn gái mới, Chí Linh trả lời: "Tôi có nghe nói, nhưng không chắc, vì vậy không thể đưa ra câu trả lời. Tôi sẽ hỏi anh ấy, nhưng cũng sẽ không nói lại với báo giới".

Khi được hỏi liệu cô có bao giờ muốn "đánh đồn có địch", người đẹp tuyên bố: "Tôi sẽ không theo đuổi một người đã có bạn gái và xen vào mối mối quan hệ giữa họ".

Duy An
Theo Lollipop

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive