Lam Trường cùng bạn gái và học trò đi phát quà trung thu

-Thứ hai, ngày 08/09/2014 15:58 GMT+7

(Dân trí) - Huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí đã cùng với cô bạn gái xinh đẹp của mình và 15 học trò có chuyến từ thiện tặng quà trung thu cho các trẻ em khó khăn ở một huyện ngoại thành của TPHCM vào tối qua 7/9. 

Nam ca sĩ Tình thôi xót xa đã tổ chức chuyến từ thiện cho đội của mình vào đúng dịp trung thu.

 

Cùng với bạn gái của mình, Lam Trường tất bật chuẩn bị các phần quà dành cho những trẻ em khó khăn ở huyện ngoại thành.

 

Khoảng 300 phần quà đã được Lam Trường gửi tặng cho các em nhỏ, đã phần nào góp vui cho mùa trung thu của các bé năm nay.

 

Đông đảo các bé đã đến để nhận quà và vui Tết trung thu cùng với thầy trò của HLV Lam Trường.

 

Nam ca sĩ chia sẻ, đây là một hoạt động mà anh ấp ủ từ lâu vì không chỉ ý nghĩa của nó, mà còn là cách gắn kết yêu thương các thành viên trong đội và hướng các bé đến các hoạt động có ích cho xã hội.

 

Trước đó, các học trò của Lam Trường cũng đã có một buổi biểu diễn phục vụ những khán giả yêu mến.

 

Đào Gia Phúc mặc dù đã bị loại nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả. Cậu bé tí hon cho biết, sau khi chia tay cuộc thi trở về nhà thì rất buồn và nhớ chú Trường, nhớ các bạn. Vì vậy, khi được trở lại Sài Gòn và tham gia chương trình này, cậu bé rất háo hức.

 

Nhiều tiết mục đã từng được các bé dự thi trên sân khấu Giọng hát Việt nhí cũng đã được tái hiện lại vào buổi biểu diễn hôm qua.

 

Cậu bé Danh Nam, là thí sinh bị loại đầy tiếc nuối của đội Lam Trường, cũng rất vui khi được tham gia những hoạt động ý nghĩa thế này nhân dịp trung thu.

 

Trong chương trình hôm qua, nữ ca sĩ Đoan Trang và nhạc sĩ Nguyễn Dân, những người đã hỗ trợ cho Lam Trường trong việc huấn luyện các giọng ca nhí cũng đã đến chung vui cùng anh.


Trí Hòa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive