Lampard nói gì về quan hệ với Mourinho?

Theo Bongdaso-Thứ hai, ngày 02/02/2015 12:28 GMT+7

Trước báo giới, Lampard cho rằng mối quan hệ giữa anh và HLV Mourinho vẫn tốt đẹp dù mình không được giữ lại Stamford Bridge.

Lampard đã không thể hoàn thành ý nguyện của mình - kết thúc sự nghiệp ở Chelsea. Mặc dù vậy, tiền vệ người Anh không cho rằng điều đó khiến mối quan hệ giữa anh và HLV Mourinho rạn nứt.

Thay vào đó, cầu thủ người Anh khẳng định hai người không hề có mâu thuẫn nào và vẫn rất gần gũi. Trước báo giới, Lampard cho biết: “Tôi không muốn cố gắng nói về bất kỳ vấn đề gì cả.

Chúng tôi vẫn khá gần gũi. Tôi gửi tin nhắn chúc mừng Mourinho dịp Giáng sinh và sau đó, ông ấy đã chúc lại. Cả hai vẫn nói chuyện khá nhiều trong phòng thay đồ.

Mourinho: Chelsea không hối tiếc khi để Lampard ra đi Mourinho: Chelsea không hối tiếc khi để Lampard ra đi

“Người đặc biệt” Jose Mourinho cho rằng, Lampard có quyền được ra đi và lựa chon CLB mình muốn.

Điều đó cho thấy rằng mối quan hệ giữa chúng tôi không hề sứt mẻ dù ở hai chiến tuyến khác nhau. Trong thời gian qua, tôi và ông ấy không có điều kiện nói chuyện nhiều nhưng chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Tôi là cầu thủ chuyên nghiệp, trước tiên phải tập trung cho công việc của mình. Mọi chuyện tình cảm cần gạt sang một bên”.

Mới đây, Lampard đã trở về Stamford Bridge trong sự chào đón của những CĐV Chelsea. Điều đó khiến cầu thủ này thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Frank Lampard

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive