Làn da nâu gợi cảm của siêu mẫu áo tắm hàng đầu thế giới

-Thứ hai, ngày 18/07/2016 13:04 GMT+7

Dân trí Là một trong những người mẫu đẹp nhất thế giới, người đẹp Úc - Natalie Roser đang có mặt tại Florida, Mỹ để tham gia tuần lễ thời trang áo tắm tại Miami. Cô được ví là bản sao hoàn hảo của hoa hậu hoàn vũ - Jennifer Hawkins.

 

Natalie Roser, năm nay 25 tuổi, là người mẫu nổi tiếng của Úc. Cô sở hữu thân hình hoàn hảo với làn da nâu bóng gợi cảm.

 

Natalie Roser hiện đang có mặt tại Florida để tham gia tuần lễ thời trang áo tắm Miami.

 

 

Người đẹp 25 tuổi đã có buổi chụp hình ấn tượng trên bãi biển trong bộ áo tắm màu trắng, đối nghịch với làn da nâu bóng khỏe khoắn.

 

Natalie Roser sở hữu cơ bụng săn chắc với đường khe gợi cảm ở giữa bụng. "Vòng ba" của người đẹp cũng rất nảy nở hấp dẫn.

 

Đầu năm nay, Natalie giải thích với tờ Daily Telegraph rằng, trước đây cô vốn gầy gò thiếu sức sống nhưng kể từ khi thay đổi chế độ ăn và luyện tập tại phòng gym, cô có sự lột xác đáng kể về ngoại hình.

 

 

Natalie Roser khuyên các cô gái nên yêu bản thân và biết chăm chút cho ngoại hình. “Trở nên săn chắc và khỏe mạnh thay đổi hoàn toàn sự nghiệp của tôi”, cô tâm sự.

 

 

Natalie trở thành người mẫu kể từ năm 13 tuổi và từng đóng thế cho hoa hậu hoàn vũ Jennifer Hawkins trong một quảng cáo trên truyền hình.

 

 

Người đẹp tóc vàng còn tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Úc vào năm ngoái nhưng không giành được thứ hạng cao dù đã được kỳ vọng là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu hoa hậu. Natalie hiện đang là người mẫu của một nhãn hiệu sản phẩm “nhuộm da”.

 

 

 

 

Được so sánh với cựu hoa hậu hoàn vũ Jennifer Hawkins, Natalie Roser thừ nhận đó là một áp lực và cũng là lợi thế với cô.

 

 

 

 

Người đẹp tóc vàng 25 tuổi sở hữu thân hình đẹp, làn da nâu khỏe khoắn và gương mặt cá tính.

 

 

 

 

Sự nghiệp thời trang của cô không chỉ phát triển tại Úc mà còn trên toàn thế giới.

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive