Lan Khuê nhường cơ hội thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

-Thứ năm, ngày 12/05/2016 06:59 GMT+7

Dân trí Dù được đích thân Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - ngài Nawat Itsaragrisil đến Việt Nam mời tham gia cuộc thi nhưng Lan Khuê đã quyết định trao lại quyền đại diện Việt Nam tham gia cho các thí sinh ở mùa thi Hoa khôi áo dài năm nay.

Lan Khuê trao lại dải băng đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

 

Đầu tháng 4/2016 vừa qua, đại diện xuất sắc nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa đầu tiên – Hoa khôi Lan Khuê đã nhận được vinh dự khi được đích thân Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International) – Ngài Nawat Itsaragrisil và đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế là người đẹp Claire Elizabeth Parker đến Việt Nam để mời cô tham gia cuộc thi trong năm 2016.

 

Đây là một vinh dự lớn mà Lan Khuê may mắn được “chọn mặt gửi vàng” để tiếp tục tranh tài trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

 

Dù vậy, người đẹp này đã quyết định nhường lại cơ hội hiếm có này cho các thí sinh ở mùa thứ hai như một món quà ý nghĩa giúp họ có thêm động lực để phấn đấu và bứt phá hơn trong những ngày tới.

 

Chia sẻ về quyết định này khi ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi áo dài 2016, Lan Khuê cho biết: “Với Lan Khuê, nhận được lời mời tham gia cuộc thi Miss Grand International 2016 là một niềm vinh hạnh rất lớn. Để tham gia bất kỳ một cuộc thi nào cũng cần có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng".

 

"Nhưng trong năm nay, Khuê có rất nhiều dự án như trở thành huấn luyện viên của một chương trình truyền hình thực tế, sau đó cùng các cộng sự của mình tham gia vào một dự án cộng đồng về nước sạch".

 

"Chính vì vậy, Lan Khuê cần thời gian đầu tư cho dự án của mình vì đây là một dự án rất lớn và có ảnh hưởng rộng khắp trong cộng đồng. Lan Khuê xin nhường cơ hội lại để các bạn có thêm cơ hội toả sáng và đã đến lúc Lan Khuê dành thời gian để thực hiện trách nhiệm của mình như một Hoa hậu, mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng là xã hội”.

 

Theo đó, Lan Khuê đã trao lại dải băng cho đại diện của Hoa khôi Áo dài Việt Nam là Giám khảo Hà Anh.

 

Lan Khuê kì vọng đại diện xuất sắc trong số 14 thí sinh đang bước vào chặng đua nước rút Hoa khôi áo dài 2016 sẽ nắm bắt cơ hội để ghi lại dấu ấn Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

 

“Các bạn rạng rỡ, tươi tắn và biết cách làm chủ sân khấu. Trong đó, Khuê nhận thấy vài bạn thật sự nổi bật từ ánh mắt, cử chỉ”, Lan Khuê cho biết thêm.

 

Những hình ảnh Lan Khuê rạng rỡ trở lại Hoa khôi Áo dài ở vai trò giám khảo - cuộc thi từng đem lại cho cô nhiều cơ hội và trải nghiệm mới, là bàn đạp cho những thành công của cô hôm nay.

Phương Nhung
Ảnh: Ân Nguyễn - BTC

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive