Lê Cát Trọng Lý mang “Thu của những ngày xanh” về Đà Nẵng

-Thứ ba, ngày 18/11/2014 09:05 GMT+7

(Dân trí) - Tối 23/11 tới, tại Nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng, nhạc sĩ ca sĩ Lê Cát Trọng Lý sẽ mang “Thu của những ngày xanh” về với khán giả quê nhà.

Thông tin vừa được tác giả của Chênh vênh, Giấc mộng lớn… chia sẻ trong buổi họp báo tại Đà Nẵng vào chiều 17/11.

 

Nhạc sĩ, ca sĩ Lê Cát Trọng Lý

Bên cạnh những bài hát quen thuộc gắn liền với Lê Cát Trọng Lý như có kể trên, cô ca sĩ gốc Đà thành sẽ hát những nhạc phẩm mới tự sáng tác trong năm qua. Những nhạc phẩm mang tựa đề: Hồ nước, Em đứng trên cánh đồng, Ngày hôm qua ở đâu, Xin cha...

Những nhạc phẩm mới được tác giả mô tả là tươi sáng, được chơi dựa trên màu sắc chủ đạo là cổ điển và dân gian: nhạc cụ cổ điển kết hợp với âm nhạc mang âm hưởng dân gian.

Cùng với Lê Cát Trọng Lý mang “Thu của những ngày xanh” về Đà Nẵng là những người bạn sẽ chơi cùng Lý: nghệ sỹ Trung hồ cầm Thanh Tú, nghệ sỹ chơi Sáo tây Sương Mai, và nghệ sỹ dương cầm Quốc Việt.

Mang “Thu của những ngày xanh” về quê nhà theo Lý là giữ lời hứa của mình, rằng dù ở nơi đâu vẫn muốn quay về Đà Nẵng, nơi cô có bà, có ba, có mẹ, có anh chị em, bạn bè và những người thân; là để được chia sẻ qua giọng hát, tiếng đàn của mình cùng các bạn.

 

Lê Cát Trọng Lý cùng mẹ và nghệ sỹ Thanh Tú sẽ cùng tham gia với cô trong đêm nhạc tại Đà Nẵng sắp tới

“Một buổi hòa nhạc giản dị cũng là cách để Lý gần hơn với mọi người. Xin mong mùa đông ấm áp ở thành phố Đà Nẵng” - Lê Cát Trọng Lý nói về đêm trình diễn được hứa hẹn rằng tập trung hết vào chất lượng âm nhạc với những người bạn chơi cùng cùng âm nhạc của Lý.

Khánh Hiền

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive