Le Corto - Ẩm thực Pháp đương đại

-Thứ tư, ngày 13/04/2016 07:40 GMT+7

Nhà Hàng ẩm thực Pháp đương đại, Le Corto lấy từ tên của một nhân vật truyện tranh Corto Maltesecủa tác giả Hugo Pratt (người Ý).

Tọa lạc tại 5D Nguyễn Siêu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Người thổi hồn vào vẻ đẹp cổ điển cho Le Corto là Kiến trúc sư Reda Malou tác giả vẽ nên resort The Nam Hai ở Hội An và resort The Six Senses ở Côn Đảo.

Những bức tường màu bút chì than kết hợp với trần nhà sơn đen, màu tím của những tấm ri-đô, bàn gỗ, các dãy ghế băng màu xanh rêu, kiểu thiết kế Pháp pha lẫn giữa hiện đại và cổ điển, tạo cảm giác đầy bí ẩn.

 


Ẩm thực đương đại của nhà hàng Le Corto

Để thưởng thức món ăn được làm bởi vị đầu bếp nổi tiếng chef Sakal Phoeung, Chủ tịch hiệp hội đầu bếp Quốc tế Việt Nam, từng có 15 năm kinh nghiệm là đầu bếp lừng danh 5 sao, thực khách phải tìm đến Le Corto.

Thực đơn của Sakal bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ một nhà hàng nào khác. Mỗi một món ăn là sự tinh hoa được đúc kết từ hương, vị và sắc của nhiều nền ẩm thực khác nhau, có một chút nhẹ nhàng, thơm bùi của ẩm thực Pháp, một chút nồng nàn, ghi dấu của ẩm thực Châu Á. Mỗi một đĩa thức ăn là cả một tác phẩm nghệ thuật được Sakal kiến tạo bằng cả tình yêu dành cho ẩm thực.

Thùy Trinh
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive