Lê Hoàng khen món ăn của Trà Ngọc Hằng làm “chết” cánh đàn ông

-Thứ bảy, ngày 02/08/2014 10:36 GMT+7

(Dân trí) - Bất ngờ, khi nếm món ăn của Trà Ngọc Hằng, đạo diễn Lê Hoàng đã thốt lên: “Món ăn của em có thể làm chết bao người đàn ông”, còn giám khảo Thúy Hạnh tâm đắc: “Chị sẽ phải học món lẩu của em”.

Tuần qua, Trà Ngọc Hằng đã tham dự cuộc thi “Vào bếp là chuyện nhỏ” cùng các diễn viên Lee Bảo, Huỳnh Anh và ca sĩ Hải Băng. Trà Ngọc Hằng cùng đội với Lee Bảo, cả hai vốn khá thân thiết ngoài đời, nên nhập đội cùng nhau là một thuận lợi.

  Lee Bảo và Trà Ngọc Hằng cùng thích nấu ăn, có những lúc hai người đã cùng nhau xắn tay áo, vào bếp. Trà Ngọc Hằng khen Lee Bảo là chàng trai khéo léo, nấu ăn rất cừ, các món Lee Bảo nấu có thể làm xiêu lòng các cô gái.

  Ngay khi vào chương trình, Lee Bảo và Trà Ngọc Hằng đã thể hiện sự quyết tâm bằng cách hợp tác ăn ý, thân thiết, đôi khi “nhắng nhít” để lên cao tinh thần. Đội bạn tham dự cuộc chơi là ca sĩ Hải Băng và diễn viên Huỳnh Anh.

 Cả 4 người đều hăng hái thể hiện quyết tâm cao giành chiến thắng. Bất ngờ, khi nếm món ăn của Trà Ngọc Hằng, đạo diễn Lê Hoàng đã thốt lên: “Món ăn của em có thể làm chết bao người đàn ông”, còn giám khảo Thúy Hạnh tâm đắc: “Chị sẽ phải học món lẩu của em”.

 Cả 3 vị khám giảo Lê Hoàng, Thúy Hạnh, Hà Anh đều phải gật đầu với món lẩu của Trà Ngọc Hằng. Đội của Trà Ngọc Hằng đã chiến thắng chung cuộc với món lẩu cá nâu nấu mẻ của Trà Ngọc Hằng và món gỏi của Lee Bảo.

    Trà Ngọc Hằng nói, cô chiến thắng vì đã mang món lẩu đặc biệt của đất Cà Mau quê hương cô tham dự cuộc thi. Món lẩu này cô từng được bố nấu cho ăn những ngày ông còn sống, bởi vậy, món ăn không chỉ là món ăn mà còn là kỷ niệm.

 Không chỉ nấu bằng sự khéo léo, Trà Ngọc Hằng còn nấu bằng tình cảm của mình. Bình thường, công chúng nhìn thấy hình ảnh của Trà Ngọc Hằng sành điệu, thời thượng, nhưng thực tế, Trà Ngọc Hằng khá truyền thống, luôn đề cao việc đảm đang nội trợ.

 Bạn bè, người thân đều khen Trà Ngọc Hằng nấu ăn ngon, đặc biệt là các món ăn Việt Nam. Ngay sau khi tham dự chương trình “Vào bếp là chuyện nhỏ”, Trà Ngọc Hằng lại vội vã thay đồ để “chạy sô”. Sau bộ đồ bếp nền nã, nữ tính, cô quay về với phong cách sành điệu quen thuộc.

  Tin: Bích Ngọc
Ảnh: Huy Bình

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive