Lễ hội vườn và hoa tại Singapore trưng bày nhiều loại hoa độc đáo

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 17:47 GMT+7

Tại lễ hội, du khách cũng được chiêm ngưỡng khu trưng bày hoa lan với khoảng 18.000 cây thuộc hơn 40 loài lan tự nhiên và lan nhân tạo.

 

Những cây hoa lan tại lễ hội. (Nguồn: Kim Yến/Vietnam+)

Người dân Singapore và du khách đến “Đảo quốc Sư tử” trong khoảng thời gian từ ngày 16/8 đến 24/8 được thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo bởi các nghệ nhân địa phương và nhiều nước trên thế giới và được trưng bày tại Lễ hội vườn và hoa Singapore (Singapore Garden Festival).

Hơn 30 kiến trúc sư thiết kế cảnh quan đến từ nhiều nước trên thế giới như Australia, Anh, Nhật Bản, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ireland, Đan mạch và Đức và nhiều nhà thiết kế Singapore đã đem tới trưng bày tại lễ hội lần thứ năm này 50 khu vườn trong nhà, vườn ngoài trời những thiết kế, trang trí vườn độc đáo.

Tại lễ hội, du khách cũng được chiêm ngưỡng khu trưng bày hoa lan với khoảng 18.000 cây thuộc hơn 40 loài lan tự nhiên và lan nhân tạo.Đây là lần đầu tiên Lễ hội Vườn Singapore được tổ chức tại “Gardens by the Bay” (Những khu vườn bên vịnh) nằm ở ngay khu trung tâm Singapore. Là một phần trong kế hoạch biến Singapore thành “Thành phố trong vườn”, “Gardens by the Bay” rộng hơn 100 hectare và có kiến trúc hiện đại, được coi là biểu tượng của Đảo quốc Sư tử.

Kể từ khi khai trương vào năm 2012, “Gardens by the Bay” đã đớn tiếp hơn 10 triệu lượt khách tới thăm và đã giành được 35 giải thưởng trong và ngoài nước./.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive