Lê Thúy quyến rũ đầy ma mị

-Chủ nhật, ngày 07/09/2014 03:47 GMT+7

(Dân trí) - Cựu á quân của Vietnam's Next Top Model thể hiện phong cách đầy chuyên nghiệp khi làm mẫu trong bộ ảnh chưa từng được công bố trước đây của mình.


 

Bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011 với vị trí á quân, Lê Thúy đã gây chú ý bằng phong cách ấn tượng và những nỗ lực hoàn thiện của mình trên con đường thời trang.

 

Dưới sự dìu dắt của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy ngày càng "lột xác" và chuyên nghiệp hơn trong phong cách làm việc.

 

Trở thành "nàng thơ" trẻ nhất của Đỗ Mạnh Cường nên Lê Thúy luôn được ưu ái khi đảm nhận vai trò vedette trong những show thời trang lớn và làm mẫu cho nhiều bộ sưu tập nổi tiếng của nhà thiết kế này.

 

Sự thể hiện chuyên nghiệp của Lê Thúy cũng góp phần mang đến những ấn tượng đặc biệt cho các bộ sưu tập của Đỗ Mạnh Cường trong các bộ ảnh.

 

Với những trang phục được trích trong BST Những cánh bướm cuối thu này, Lê Thúy đã truyền tải được những thông điệp mà chủ nhân của BST đã gửi gắm.

 

Họa tiết cánh bướm từng được Đỗ Mạnh Cường giới thiệu vào năm ngoái và ngay sau đó đã tạo nên một xu hướng thời trang trên thị trường.

 

Đã có rất nhiều sản phẩm thời trang "ăn theo" trào lưu họa tiết cánh bướm nhưng Đỗ Mạnh Cường cho biết, dù sao đó cũng là một thành công của người thiết kế khi tạo được xu hướng mới.

 

Vào ngày 25/11 tới đây, Đỗ Mạnh Cường hy vọng sẽ tiếp tục thành công với họa tiết mới khi sẽ giới thiệu BST thời trang của mình trong show thu đông 2014 với chủ đề The Twins.

 

Và "nàng thơ" Lê Thúy cũng sẽ không thể thiếu vắng trong những BST mới của Đỗ Mạnh Cường trong thời gian tới.


T.H
Ảnh: Milor Trần

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive