Lee Byung Heon đoàn tụ với vợ ở Mỹ sau scandal “tống tiền”

-Thứ năm, ngày 06/11/2014 11:12 GMT+7

(Dân trí) - Nam diễn viên Lee Byung Heon và vợ - nữ diễn viên Lee Min Jung đã lựa chọn Los Angeles, Mỹ là nơi đoàn tụ sau một thời gian chia xa vì scandal “tống tiền” của ngôi sao điện ảnh người Hàn Quốc.

Tháng 9 vừa rồi, Lee Byung Heon đau đầu vì bị hai cô gái trẻ tống tiền vì đoạn thoại ghi âm lại cuộc nói chuyện có nội dung khiêu dâm. Ngoài ra, một trong hai cô gái trẻ còn tố cáo Lee Byung Heon có quan hệ ngoài luồng với họ suốt 3 tháng.

Sự việc khiến sự nghiệp của Lee Byung Heon bị ảnh hưởng đáng kể. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa hai vợ chồng anh cũng có dấu hiệu rạn nứt. Lee Min Jung - “bà xã” của Lee Byung Heon đã trốn về nhà bố mẹ ruột suốt thời gian sau đó và tránh mặt chồng.

 


Lee Min Jung và Lee Byung Heon đã đoàn tụ tại Mỹ sau một thời gian hiểu lầm, xa cách.

Tháng 10 vừa rồi, có thông tin cho rằng, Lee Byung Heon đã nói lời xin lỗi vợ và ngỏ ý muốn đón cô về “tổ ấm” của hai vợ chồng. Lee Min Jung cũng đã chấp nhận tha thứ cho chồng và giải tỏa mọi hiểu lầm. Song, để tránh sự đeo bám của giới săn tin tại Hàn Quốc, vợ chồng Lee Byung Heon đã gặp gỡ nhau tại Los Angeles, Mỹ.

Một nguồn tin cho hay, sau sóng gió, cuộc hôn nhân và mối quan hệ vợ chồng Lee Byung Heon - Lee Min Jung được cải thiện và mạnh mẽ hơn. Một nguồn tin khác khẳng định đã gặp Lee Byung Heon và Lee Min Jung tại Los Angeles, Mỹ.

Đại diện công ty - BH Entertainment của nam diễn viên họ Lee cũng xác nhận với tờ Osen rằng, vợ chồng Lee Byung Heon muốn gặp nhau tại Mỹ mà không nói trước với ai. Người này cho rằng, thông tin vợ chồng Lee Byung Heon và Lee Min Jung tái hợp tại Mỹ được phát tán bởi những người Mỹ gốc Hàn.

Công ty quản lý của Lee Min Jung - MStream Entertainment cũng khẳng định, nữ diễn viên khả ái đã rời Hàn Quốc sang Los Angeles, Mỹ để gặp chồng vào ngày 20/10 vừa rồi. Song, cặp đôi tránh đi cùng nhau. “Lee Min Jung đã rời Los Angeles vào tuần trước”, người đại diện của Lee Min Jung nói.

Nam diễn viên Lee Byung Hun đang ở Mỹ để bàn bạc kế hoạch tham gia phần mới của bộ phim G.I. Joe - G.I. Joe: Retaliation cùng Bruce Willis. Trước khi sang Hàn Quốc, Lee Byung Heon đã công khai xin lỗi vợ trước báo giới. Lee Byung Heon và Lee Min Jung kết hôn vào năm 2013.

Được biết, phiên tòa xét xử hai cô gái tống tiền Lee Byung Heon sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tới. Lúc này, một trong hai cô gái - Dahee của nhóm Glam đã viết tới 8 bức thư xin lỗi Lee Byung Heon vì mọi việc. Còn người mẫu Lee Ji Yeon cũng phải viết 2 bức thư xin lỗi nam diễn viên 44 tuổi.

Hiện tại, chưa có thông tin về việc khi nào Lee Min Jung sẽ trở về Hàn Quốc.

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive