Lee Byung Hun bị “vạch tội” ngoại tình từ 3 tháng trước

-Thứ năm, ngày 11/09/2014 12:01 GMT+7

(Dân trí) - Một trong hai cô gái bị bắt vì tống tiền Lee Byung Hun đã bất ngờ khai rằng, cô và nam diễn viên hạng A của Hàn Quốc đã có quan hệ tình cảm đặc biệt từ 3 tháng trước. Cô gái này là người mẫu Lee Ji Yeon.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/lee-byung-hun-viet-tam-thu-sau-scandal-tong-tien-939775.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Lee Byung Hun viết tâm thư sau scandal tống tiền</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/he-lo-doan-thoai-khieu-dam-khien-lee-byung-hun-bi-tong-tien-938640.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Hé lộ đoạn thoại "khiêu dâm" khiến Lee Byung Hun bị tống tiền</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/nam-dien-vien-lee-byung-hun-bi-tong-tien-938154.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Nam diễn viên Lee Byung Hun bị tống tiền </b></a>

Cách đây một tuần, Lee Byung Hun đã buộc phải báo cảnh sát khi anh bị hai cô gái trẻ tống tiền. Hai cô gái trẻ đều hoạt động trong làng giải trí cho biết đang nắm trong tay những bằng chứng về việc bị Lee Byung Hun gạ tình. Hai cô gái đòi Lee phải chi 5 tỉ won cho họ nếu không muốn đoạn clip thu âm này bị công bố.
 

 

Lee Byung Hun bị tố ngoại tình suốt 3 tháng qua.

 

Hai cô gái này đã bị thẩm vấn và thừa nhận hành động “tống tiền” nam diễn viên hạng A xứ Hàn. Mới đây, luật sư của người mẫu Lee Ji Yeon - một trong hai cô gái bị bắt đã tiết lộ: “Cô Lee và Lee Byung Hun đã gặp gỡ nhau từ 3 tháng trước. Hai người qua lại với nhau nhiều lần tại ngôi nhà của cô Lee ở Gangnam, Seoul. Tuy nhiên vào khoảng tháng 8, Lee Byung Hun bất ngờ nói với cô ấy rằng cả hai đừng gặp nhau nữa. Điều này đã khiến cô Lee bị tổn thương nặng nề và quyết định tống tiền Lee Byung Hun bằng đoạn video ghi âm”.

 

Luật sư cũng công bố thêm đoạn video được ca sĩ Dahee quay lại tại nhà của Lee Ji Yeon khi ba người đang ngồi uống rượu với nhau. Khi rượu hết, Lee Ji Yeon đã đi ra ngoài để mua thêm. Lúc này, Lee Byung Hun đã nói những lời “khiêu dâm” với Dahee và bị nữ ca sĩ này ghi lại.

Bên cạnh đó, phía Lee Ji Yeon phủ nhận thông tin cô muốn mua vé may bay để tẩu thoát sang châu Âu sau khi tống tiền Lee Byung Hun. Người này giải thích rằng, Lee Ji Yeon dự định đi du lịch tại châu Âu nhưng là từ trước khi quyết định “tống tiền” Lee Byung Hun.

 

 

Lee Byung Hun đã nói lời xin lỗi vợ - nữ diễn viên Lee Min Jung sau scandal "tống tiền".

 

Trước những tiết lộ gây sốc của Lee Ji Yeon, Lee Byung Hun đã phủ nhận những thông tin này. “Nội dung Lee Ji Yeon tống tiền Lee Byung Hun vì anh ấy đề nghị cắt đứt quan hệ chỉ nhằm mục đích bội nhọ hình ảnh của Lee Byung Hun. Những gì cô Lee nói là không chính xác, và chúng tôi cho rằng, đây chỉ là một trong cách giúp cô ta thoát tội”.

 

Người đại diện của Lee Byung Hun cũng tin rằng, những tiết lộ mới của Lee Ji Yeon cũng nhằm mục đích đánh lạc hướng điều tra. Hiện tại, cảnh sát đang vẫn tiếp tục tìm hiểu vụ việc, thu thập chứng cứ và đưa vụ việc lên cấp cao hơn.

 

Lee Byung Hun là một ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng đã bắt đầu gây dựng được tên tuổi tại Hollywood. Nam diễn viên này đã lập gia đình với nữ diễn viên kém anh 12 tuổi Lee Min Jung vào năm ngoái. Trong bức tâm thư gửi người hâm mộ và người thân sau vụ tống tiền, Lee Byung Hun đã nói lời xin lỗi vợ.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive