Leonardo DiCaprio nhờ pháp luật chặn việc phát tán ảnh hôn Rihanna

-Thứ tư, ngày 20/01/2016 09:35 GMT+7

Leonardo DiCaprio đã sử dụng Luật Bảo vệ quyền riêng tư tại Pháp để ngăn chặn việc hình ảnh mình hôn Rihanna xuất hiện trên truyền thông.

Cặp đôi được cho là đã bị chụp hình trong lúc đang thân mật tại một hộp đêm ở Paris, Pháp, vào đêm 17/1. Tuy nhiên, luật sư của nam diễn viên 40 tuổi sau đó đã đưa ra lời cảnh báo, nói rằng thân chủ của mình phản đối những hình ảnh này được công bố và rằng ông sẽ sử dụng quyền riêng tư theo luật của Pháp.

Chuyên gia về luật truyền thông Gavin Millar QC, từ công ty luật Matrix, giải thích rằng người khiếu nại có thể đâm đơn kiện ở Pháp nếu hình chụp họ được chụp trong nước sau đó xuất bản tại các nước trong châu Âu.

Tuy nhiên, những bức ảnh chụp trong "hoàn cảnh bình thường" như một chính trị gia đang thực hiện công việc của mình vẫn được chấp nhận: "Các bức ảnh chỉ có vấn đề khi nội dung của chúng là về cuộc sống riêng tư của một ai đó" - ông nói với MailOnline.

 


DiCaprio đã dùng đạo luật đặc biệt của nước Pháp để bảo vệ cuộc sống riêng của mình.

Tin đồn DiCaprio và nữ ca sĩ hẹn hò đã dấy lên từ năm ngoái, khi hai người trao nhau nụ hôn vào má. Tuy nhiên, theo trang TMZ, đây chỉ là cử chỉ thân mật giữa bạn bè mà thôi.

DiCaprio hiện đang ở thủ đô nước Pháp để quảng bá thúc đẩy cho bộ phim mới nhất The Revenant (Bóng ma hiện về).

Đây không phải là lần đầu tiên tài tử nhờ cậy luật Pháp để bảo vệ mình. Năm ngoái, anh đã kiện tạp chí Oops! vì đưa tin Rihanna đang mang thai đứa con của mình và rằng anh không muốn sự ra đời của em bé này.

Sau đó, tòa án Pháp đưa ra phán quyết có lợi cho ngôi sao và anh được đền bù 8.800 USD.

Trong năm 2014, Tổng thống Pháp Francois Hollande cũng tuyên bố dùng luật sự riêng tư để chống lại cáo buộc có quan hệ với nữ diễn viên Julie Gayet.

Duy An
Theo Daily Mail

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive