Lều Phương Anh hát nhạc xưa

-Chủ nhật, ngày 07/08/2016 06:38 GMT+7

Hát nhạc xưa lướng đi mới của Lều Phương Anh sau khi cô sinh con và trở về với âm nhạc. Tình ca Lều gồm những ca khúc nhạc xưa nổi tiếng.

Tình ca Lều mang ý nghĩa là tình ca của Lều Phương Anh, do Lều Phương Anh hát. Tuy nhiên ngay từ tên gọi, album gây dị ứng cho nhiều khán giả vì quá… teen và có cảm giác ca sĩ thiếu tôn trọng những ca khúc có tuổi đời gấp đôi gấp ba tuổi mình. Tuy nhiên, thưởng thức album, khán giả sẽ ít nhiều bất ngờ với âm nhạc.

 


Lều Phương Anh phần nào xóa bỏ định kiến ban đầu bởi cô hát khá tốt nhạc xưa, tuy vài chỗ bị nức nở, bi lụy quá mức và cách xử lý bài, phát âm có chút giống với Lệ Quyên. Với chất giọng mezzo alto lạ, Lều Phương Anh thoải mái khoe quãng trầm của mình ở những Giáng Ngọc, Dấu tình sầu, Tình khúc buồn (Ngô Thụy Miên), Tình xưa (Diệu Hương)…

Đặc biệt với âm nhạc Lam Phương (Ngẹn ngào, Cỏ úa) và Vũ Thành An (Bài không tên số 2, 4, Lời tình buồn), Lều Phương Anh đã thể hiện khá tròn trịa, giọng hợp với bài hát. Phần hòa âm của album bắt tai, xen kẽ giữa phong cách electro pop và acoustic do Quang Phúc, Xuân Hiếu, Tấn Phong, Mạnh Thái… thực hiện.

Khánh Nguyễn
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive