Lindsay Lohan tố cáo bị thiếu gia Nga 'tẩn' liên tục

-Thứ hai, ngày 08/08/2016 15:18 GMT+7

Sau khi loạt ảnh Lindsay Lohan (30 tuổi) bị vị hôn phu là thiếu gia người Nga Egor Tarabasov (23 tuổi) bạo hành ngay trên biển xuất hiện tràn ngập trên mạng hồi tuần trước, ngôi sao giải trí Mỹ đã lần đầu tiên cởi mở về mối quan hệ đầy rắc rối này.

Trong cuộc phỏng vấn của tờ Mail hôm cuối tuần qua, “Cô nàng lắm chiêu” tuyên bố bạn trai đã nhiều lần bạo hành cô và mối quan hệ đã chấm dứt.

“Sự thực là tôi muốn mọi chuyện tốt hơn, song giờ tôi không dám chắc mình có thể làm được như vậy” – Lohan nói.

 


Cuộc ẩu đả giữa Lindsay Lohan và vị hôn phu, thiếu gia Nga Egor Tarabasov trên bãi biển ở Mykonos (Hy Lạp) đã bị phát tán rộng rãi trên mạng

Trong một vido clip ngắn được quay khi cặp đôi này đang ở Mykonos (Hy Lạp) nhân dịp sinh nhật Lohan có ghi hình ảnh Lohan ném điện thoại ra khỏi một chiếc xe mui trần trước khi thiếu gia người Nga dừng xe và ra ngoài lấy điện thoại. Lohan chạy ra ngoài nhặt điện thoại nhưng Tarabasov đã hung hãn ôm lấy cô và bẻ quặt hai tay cô ra sau lưng.

Thực ra Lohan rất miễn cưỡng nói về vụ này và chỉ chia sẻ: “Tarabasov đã uống quá nhiều và anh ta phát khùng”.

Tuy nhiên, Lohan cho biết đây không phải là lần đầu tiên Tarabasov bạo hành cô. Chỉ hai tuần trước đó, cặp đôi này đã có một cuộc ẩu đả tại nhà riêng của Lohan, khiến hàng xóm phải gọi cảnh sát khi họ biết cô bị hành hung và kêu cứu Tarabasov sắp giết chết cô. 

 


Lindsay Lohan bị vị hôn phu bẻ quặt tay sau lưng

Lohan cho biết, trước khi xảy ra vụ ẩu đả đó họ đã có một cuộc đi chơi khuya. “Khi trở về nhà, tôi lên giường đi ngủ còn Tarabasov ra ngoài. Vài giờ sau, Tarabasov trở về. Khi tỉnh dậy tôi thấy anh ta đứng trước mặt mình, nhưng lúc đó Tarabasov rất hung hãn và anh ta đã đánh tôi.

Tôi muốn trả lời cuộc phỏng vấn này bởi nhận thấy giờ là lúc để nói sự thật. Thời gian gần đây có quá nhiều chuyện không đúng sự thật về tôi. Tôi đã im lặng suốt một thời gian dài song giờ tôi thấy sợ với những gì Tarabasov có thể làm với tôi và với bản thân anh ta” – Lonhan bày tỏ.

Sau đêm ẩu đả đó, Lohan đã rời nhà tới một khách sạn St. Tropez tá túc cùng một người bạn. Cô tiếp tục sống xa Tarabasov và tuần trước vui vẻ với bạn bè trên một du thuyền ở đảo Sardinia (Địa Trung Hải).

 


Lindsay Lohan thừa nhận rất yêu thiếu gia kém mình tới 7 tuổi

Trước đó, Lohan đã ám chỉ về những rác rối trong mối quan hệ tình ái này trong một loạt những dòng viết đầy bí ẩn, qua đó chỉ trích vị hôn phu không chung thủy.

Được biết, cuộc sống của Lohan đã tốt hơn nhiều kể từ khi cô chuyển tới London hồi năm 2012 và sống cùng vị hôn phu. Song giờ đây cô nhận thấy mối quan hệ của mình với chàng “phi công trẻ” không hề tốt đẹp

“Giờ tôi nhận ra mình không thể duy trì một mối quan hệ chỉ vì tình yêu. Không người phụ nữ nào bị đánh đập như vậy mà vẫn có thể chung sống với người hành hung mình và không hề cảm thấy ăn năn hối lỗi. Tôi cần phải khép lại mối quan hệ này. Tôi thực sự yêu Tarabasov nhưng anh ta đã làm mất lòng tin ở tôi và khiến tôi cảm thấy bất an.

Tôi biết mình không phải là một thiên thần, song tôi đã cố gắng để thích hợp với mọi thứ. Có người khuyên chúng tôi nên đi tư vấn, song giờ là lúc tôi phải nghĩ đến bản thân mình, gia đình mình trước và cả sự nghiệp mà tôi đã rất nỗ lực. Tôi không muốn để người hâm mộ nghĩ mình không phải là người phụ nữ mạnh mẽ” – Lohan chia sẻ.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive