Lính biên phòng Ấn Độ và Pakistan lại đấu súng tại Kashmir

-Thứ tư, ngày 22/10/2014 20:52 GMT+7

Lính biên phòng của Ấn Độ và Pakistan ngày 22/10 đã bắn vào các đồn bốt của nhau dọc đường biên giới quốc tế (IB) ở khu vực Kashmir.

 

Binh lính Pakistan tuần tra tại khu vực Wagah, giáp Ấn Độ. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Tân Hoa xã dẫn lời giới chức cho biết lính biên phòng của Ấn Độ và Pakistan ngày 22/10 đã bắn vào các đồn bốt của nhau dọc đường biên giới quốc tế (IB) ở khu vực Kashmir.

All India (AIR) - đài phát thanh chính thức của Ấn Độ - cho rằng phía Pakistan đã khai hỏa trước bằng các vũ khí nhỏ và tự động lúc 9 giờ 40 (giờ địa phương) nhằm vào các tiền đồn của Lực lượng An ninh Biên giới (BSF) ở Jammu và Samba.

Một quan chức khẳng định: "Pakistan đã tấn công đồn biên phòng Narinpur ở khu Ramgarh thuộc huyện Samba của Ấn Độ và đồn Stop-2 ở tiểu khu Arnia thuộc huyện Jammu. Việc xả súng tiếp diễn từng loạt." Cũng theo AIR, lực lượng BSF đã bắn trả phía Pakistan.

Trong khi đó, Đài phát thanh chính thức của Pakistan lại cáo buộc Ấn Độ đã một lần nữa vô cớ bắn súng và pháo kích khu vực Charwah của nước này, đồng thời cho biết lính biên phòng Pakistan đã đáp trả "hiệu quả."

Tin cho biết cuộc đấu súng đã cản trở hoạt động thu hoạch lúa của nông dân địa phương ở gần khu vực biên giới này./.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive