Llorente đang đàm phán với Arsenal

-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 19:11 GMT+7

- Người đại diện của Fernando Llorente đã có mặt ở London để đàm phán với Arsenal vào hôm thứ 3 vừa qua, theo những thông tin cập nhật từ Italy.

Tờ báo Italy, Tuttosport đã tiết lộ thông tin rằng Juventus yêu cầu Llorente phải tìm cho mình một câu lạc bộ mới ngay trong mùa hè này. Real Madrid, Arsenal đang đặt cầu thủ điển trai người Tây Ban Nha trong tầm ngắm. Tuttosport cũng cho biết thêm, đại diện của Llorente đã có mặt ở London vào hôm thứ 3 vừa qua để đàm phán với Arsenal.

 


Juventus yêu cầu Llorente tìm cho mình đội bóng mới

Cầu thủ người Tây Ban Nha năm nay đã 30 tuổi. Anh chuyển tới chơi cho Juventus từ Athletic Bilbao vào năm 2013 dưới dạng chuyển nhượng tự do. Llorente đã có cho mình 23 bàn thắng trong 65 trận tại Serie A.

Trước khi chuyển tới Italy, Llorente đã có 9 mùa giải thi đấu ở La Liga dưới màu áo Athletic Bilbao.

Huấn luyện viên Arsene Wenger cho biết ông vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo “đẳng cấp” có thể bổ sung thêm chất lượng vào đội hình hiện tại của Arsenal.

“Chúng tôi hiểu rằng đội bóng sẽ tiến bộ hơn ở mùa giải sau, nhưng các đối thủ của chúng tôi cũng như vậy. Nếu chúng ta cần phải chiêu mộ thêm tân binh, tôi vẫn sẽ làm việc đó”, Arsene Wenger trả lời phỏng vấn.

 


Llorente đã có 9 năm thi đấu tại La Liga trong màu áo Bilbao

Pháo thủ cũng đang dành sự quan tâm rất lớn đến Karim Benzema của Real Madrid và sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 40 triệu bảng để thuyết phục Real nhả người.

Hoàng Long
Tổng hợp


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive