Lộ ảnh cưới của ngôi sao thần tượng Lâm Y Thần

-Thứ tư, ngày 15/10/2014 16:15 GMT+7

(Dân trí) - Ngôi sao thần tượng xứ Đài Lâm Y Thần sẽ tổ chức đám cưới với chàng doanh nhân trẻ Lâm Vu Siêu vào ngày 29/10 tới đây. Mới đây, một số bức ảnh cưới của Lâm Y Thần và Vu Siêu đã được đưa lên mạng.

Ngày 29/10 tới cũng là ngày sinh nhật lần thứ 32 của Lâm Y Thần. Nữ diễn viên nổi tiếng đã bí mật làm lễ đính hôn và lên kế hoạch tổ chức đám cưới một thời gian dài. Suốt thời gian qua, Lâm Y Thần cũng biến mất khỏi làng giải trí một cách bất ngờ.
 

 

Lâm Y Thần và bạn trai - Vu Siêu sẽ tổ chức đám cưới tại Đài Loan vào ngày 29/10 tới.


Những bức ảnh cưới của Lâm Y Thần và Vu Siêu đã nhận được những lời khen ngợi của cư dân mạng vì cảnh rất đẹp và lãng mạn. Hình ảnh Y Thần trong bộ ảnh cưới thì rất trong sáng và đáng yêu.

 

Lâm Y Thần chọn Đài Loan làm nơi chụp ảnh cưới thay vì ra nước ngoài như một số thông tin đăng tải trước đó. Chiếc váy cưới của Y Thần khá giản dị nhưng không kém phần thanh lịch. Trong loạt ảnh cưới được công bố, chú rể Vu Siêu không hề xuất hiện.
 
Thêm một số nguồn tin, tiệc cưới của Lâm Y Thần chỉ có 50 bàn tiệc, mỗi bàn có trị giá khoảng 4600 NDT đến 5400 NDT (gần 20 triệu đồng Việt Nam). Tuy nhiên, những chi tiết khác cho đám cưới như nhẫn cưới, thiếp mời, hoa cưới… đều được cô dâu Y Thần lựa chọn đơn giản.
 

 

 

 

Một số bức ảnh cưới mới được hé lộ của Lâm Y Thần.
 
Dù cận kề ngày cưới nhưng Lâm Y Thần vẫn cố gắng hoàn tất công việc. Ngay sau đám cưới, Y Thần sẽ bay sang Anh để tham dự lễ tốt nghiệp. Lâm Y Thần là một trong những ngôi sao thần tượng nổi tiếng của Đài Loan. Cô không chỉ hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh mà còn tham gia ca hát. Việc gìn giữ hình ảnh trong sáng của cô cũng giúp Y Thần “ghi điểm” với người hâm mộ.

 

Mi Vân

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive